More

  NVIDIA GEFORCE RTX 3060 thực sự bị giới hạn cho khai thác tiền điện tử

  Dường như Nvidia đã quản lý để giữ lời hứa của họ để tạo ra GPU GeForce RTX 3060 mới cho khai thác tiền điện tử và do đó có sẵn nhiều cho các game thủ như với hiệu suất giảm, nó sẽ không hấp dẫn đối với các thợ mỏ. Chúng tôi đã có một số thông tin âm thanh liên quan đến hiệu suất thực tế để khai thác sử dụng cho GeForce RTX 3060 mới dự kiến ​​sẽ có sẵn bắt đầu từ ngày 25 tháng 2 hoặc chỉ trong vài ngày. Theo Nvidia, trình điều khiển video mới cho GPU RTX 3060 được thiết kế để phát hiện các thuộc tính cụ thể của thuật toán khai thác tiền điện tử Ethereum, và sẽ hạn chế hiệu suất khai thác HaseHrate hoặc Cryptocurrencộ lên một nửa những gì chúng sẽ làm. Về cơ bản, bạn sẽ nhận được một nửa hashrate mà bạn thường thấy nếu thẻ đang chạy với hiệu suất đầy đủ có nghĩa là thay vì hashrate dự kiến ​​cho RTX 3060 trong phạm vi 40-45 MH / s cho Ethereum với cài đặt chứng khoán và được tối ưu hóa, thì với Trình điều khiển cắt giảm một nửa, chúng tôi chỉ mong đợi 20-22,5 MH / s.

  Có vẻ như thực tế không phải là quá xa so với những gì chúng ta đang mong đợi với một thẻ video chơi game X GeForce RTX 3060 rõ ràng bắt đầu với hashrarte khoảng 41 MH / s để khai thác Ethereum với cài đặt chứng khoán với 100% TDP. Với người hâm mộ chạy ở cài đặt tự động, MSI GPU chạy ở khoảng 58% quạt và nhiệt độ 51 độ C cho GPU với mức sử dụng điện 117W. Khi người khai thác bắt đầu hashrate nhanh chóng giảm từ 41 đến khoảng 21 MH / s, khá nhiều trong một nửa và ngay cả khi bạn đóng công cụ khai thác và khởi động lại nó, nó bắt đầu với hàm lượng thấp hơn. Bạn cần khởi động lại PC và sau đó khi bạn chạy công cụ khai thác cho Ethereum lần đầu tiên, nó sẽ bắt đầu ở mức 41 MH / s, nhưng nhanh chóng giảm một lần nữa.

  Với tần số TDP và GPU giảm và bộ nhớ video ép xung thành +1000 MHz trong MSI Afterburner Hashrate bắt đầu ở mức 45-46 MH / s, nhưng một lần nữa rất ngắn, nó sẽ giảm xuống khoảng 25 MH / giây hoặc một lần nữa, nó bị cắt làm đôi . Vì vậy, khá nhiều thứ chúng tôi mong đợi ngay cả trước khi chúng tôi nhận được xác nhận về sự cố định thực tế rằng GPU RTX 3060 có khả năng, mặc dù bị cắt một nửa bởi trình điều khiển NVIDIA như một phương tiện để thúc đẩy các thợ mỏ Crypto từ thẻ video cụ thể đó và cũng cho Nvidia để bán dòng sản phẩm khai thác tiền điện tử chuyên nghiệp mới của họ cho các thợ mỏ – GPU khai thác tiền điện tử chuyên dụng của NVIDIA CMP HX.

  Tin tốt là đã phát hành GPU Series NVIDIA RTX 30 không bị ảnh hưởng bởi giới hạn này, vì vậy chỉ có RTX 3060 mới sẽ bị giới hạn một nửa về hiệu suất khai thác. Hoặc để được giới hạn cụ thể hơn ở một nửa hiệu suất khai thác Ethereum bởi các trình điều khiển như rõ ràng các thuật toán khai thác khác không bị ảnh hưởng như eth là. Điều này có nghĩa là mặc dù RTX 3060 có thể không phải là một tùy chọn phổ biến để khai thác Ethereum, nó vẫn có thể là một lựa chọn tốt để khai thác các loại tiền điện tử khác như Ravenciun (RVN) hoặc Vertcoin (VTC).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất