More

  Nhóm AIRSOFT từng bước để đáp ứng những thách thức của nhà môi giới

  Năm 2020 đặt ra nhiều thách thức cho các nhà môi giới, ngân hàng và fintech trên toàn cầu. Nhân viên làm việc từ xa, khối lượng giao dịch gia tăng, biến động ở mức cao nhất mọi thời đại và sự xuất hiện của các sản phẩm có thể giao dịch mới chỉ là một số ít. Các nhà môi giới cố gắng tập hợp lại nhóm từ xa của họ và xử lý các mối quan tâm liên quan đến bảo mật và công nghệ. Đáp ứng trực tiếp nhu cầu của các nhà môi giới, AIRSOFT Technology LTD đã công bố một thương hiệu lớn. Giao diện mới và chức năng của trang web làm nổi bật AIRSOFT là sự lựa chọn chuyên nghiệp cho các công ty môi giới và xi măng, công ty trở thành nhà cung cấp công nghệ ưa thích cho các nhà môi giới vào năm 2021.

  Giới thiệu về thương hiệu

  AIRSOFT đã công bố một bản cải tiến hoàn toàn và đổi thương hiệu logo và trang web của họ. Trang AIRSOFT mới tại miền www.airsoftltd.com hiện đại, tối giản và chạy cực kỳ mượt mà. AIRSOFT nhận ra thời gian của khách hàng quý giá như thế nào. Trang web được tạo ra với suy nghĩ này. Nó được thiết kế để giảm thiểu số lần nhấp cần thiết để điều hướng để người dùng chỉ xem thông tin liên quan đến họ và doanh nghiệp của họ. Giao diện theo chủ đề tối mới gọn gàng hơn và thiết kế bắt kịp xu hướng với các ứng dụng và trang web xã hội hàng đầu.

  Trải nghiệm tại The Helm

  Đứng đầu thương hiệu là một nhóm cam kết đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm họ muốn. Julia Rotenberg, Trưởng bộ phận Bán hàng & Phát triển Kinh doanh tại AIRSOFT, đã ngồi xuống cùng với các thành viên khác trong nhóm để thảo luận về động lực thúc đẩy việc đổi mới thương hiệu. ‘Giao diện của trang web mới và thương hiệu giờ đây thực sự thể hiện chúng tôi là một công ty. Kể từ khi AIRSOFT được thành lập vào năm 2012, chúng tôi luôn đánh giá cao khả năng thích ứng và phát triển cùng với quỹ đạo của ngành dịch vụ tài chính. ‘

  AIRSOFT rất muốn thực hiện việc đổi thương hiệu như một phần trong nỗ lực tiếp thị tăng tốc của họ được thúc đẩy bởi cầu thủ mới của đội, Petya Dikova. Dành thời gian để thảo luận về những phát triển đằng sau hậu trường sâu rộng, Giám đốc Tiếp thị mới được bổ nhiệm, Petya, nói: ‘Việc đổi thương hiệu của AIRSOFT không chỉ là về thẩm mỹ. Chức năng trang web của chúng tôi tác động trực tiếp đến các nhà môi giới và chúng tôi muốn đảm bảo trải nghiệm của họ là tuyệt vời. Đội ngũ công nghệ chuyên gia của chúng tôi đã tính đến tất cả những thách thức mới nhất và tích hợp một số tính năng mới thú vị mà các nhà môi giới sẽ yêu thích. ”

  AIRSOFT đáp ứng các thách thức năm 2021

  Trang web mới đến vào một thời điểm thích hợp. Với đại dịch toàn cầu đã làm thay đổi toàn cầu trong thế giới kinh doanh. AIRSOFT phản ứng nhanh chóng với những hoàn cảnh thay đổi và những thách thức mới của khách hàng. Truyền thông trở nên quan trọng hơn bao giờ hết và thiết bị di động được ưu tiên hơn.

  Nhóm nghiên cứu giải thích thêm rằng trong khi đại dịch chắc chắn là chất xúc tác cho việc thiết kế địa điểm mới, các phương pháp thay đổi tự nhiên và các ưu tiên trong ngành là động lực; thậm chí trước đại dịch, ngày càng có nhiều quyết định kinh doanh diễn ra trên thiết bị di động – nhóm phát triển AIRSOFT đã hết sức lưu ý để trang web mới hoạt động liền mạch trên tất cả các thiết bị và trình duyệt mới nhất.

  Julia giải thích thêm về thương hiệu này, “Đúng là kinh nghiệm và kiến ​​thức đằng sau một công ty là những yếu tố thúc đẩy thành công, nhưng vẻ ngoài cũng không nên bị bỏ qua. Giờ đây, khách hàng của chúng tôi được chào đón với thiết kế thông minh phù hợp với định hướng của chúng tôi với tư cách là một công ty. “Cô ấy giải thích với tư cách là Trưởng phòng kinh doanh, điều quan trọng đối với cô ấy là khách hàng tự tin rằng họ có những công cụ tốt nhất cho các nhà giao dịch của họ. xây dựng thương hiệu và trang web để phù hợp với những gì chúng tôi cung cấp cho khách hàng của mình và bây giờ, họ làm như vậy. ‘

  Dòng sản phẩm AIRSOFT

  AIRSOFT cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng mọi nhu cầu của nhà môi giới. Một trong những dịch vụ phổ biến nhất của họ là gói môi giới tất cả trong một bao gồm toàn bộ phạm vi sản phẩm và chuyên môn của họ.

  Ngoài ra, khách hàng có thể chọn tận dụng lợi ích của các gói riêng lẻ như nền tảng AIRSOFT Web Trader. Nền tảng này cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến nhất cho CFD & forex hiện có trên thị trường. Nền tảng này có chức năng đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyên nghiệp, nhưng nó vẫn đơn giản và trực quan cho các nhà giao dịch mới. Các nhà giao dịch có thể truy cập hơn 5000 tài sản từ 30 sàn giao dịch. Có thể duy trì nhiều lệnh giao dịch trong khi theo dõi tài sản với bảng tăng và giảm nhiều nhất và phân tích các giao dịch với chức năng biểu đồ nâng cao.

  Đối với giao dịch tiền điện tử, AIRSOFT cung cấp nền tảng tiền điện tử của họ giúp người dùng thích thú với quyền truy cập vào giao dịch một cú nhấp chuột đặc biệt nhanh chóng. Các chuyên gia say sưa với các công cụ nghiên cứu và phân tích tiên tiến cho phép họ thực hiện các giao dịch tốt hơn bao giờ hết. Người dùng mới ngay lập tức bị thu hút bởi thiết kế trực quan và trải nghiệm người dùng. Hơn 1000 tài sản tổng hợp từ nhiều sàn giao dịch. Các nhà giao dịch có được một sàn giao dịch tiền điện tử tích hợp, giao diện có thể tùy chỉnh, xem các chỉ báo kỹ thuật nâng cao và nhiều kiểu đồ thị.

  Một trong những sản phẩm phổ biến nhất của AIRSOFT là nền tảng giao dịch độc đáo của họ dành riêng cho các nhà giao dịch của khách hàng AIRSOFT. Người dùng Chrono Trade thực hiện các giao dịch ngắn hạn được xác định trước, theo thời gian, để tận dụng các tài sản dễ bay hơi. Người dùng của Chrono Trade là những nhà giao dịch đang tìm kiếm giao dịch sử dụng adrenaline. Chrono Trading thu hút các nhà môi giới muốn đảm bảo giao dịch nhiều hơn và tăng mức độ tương tác của người dùng.

  Là nhà cung cấp dịch vụ end-to-end, AIRSOFT cũng cung cấp dịch vụ quản lý quan hệ khách hàng và hệ thống back-office, tạo trang web, lưu trữ và bảo trì. Nếu họ chọn, khách hàng có thể triển khai ứng dụng di động AIRSOFT vào hoạt động của họ, ứng dụng này sẽ được gắn thương hiệu với biểu tượng và chủ đề doanh nghiệp của họ cho cả iPhone và Android. Trong suốt quá trình với tư cách là khách hàng của AIRSOFT, các doanh nghiệp được cung cấp một nhà quản lý dự án tận tâm, chuyên gia tư vấn kinh doanh và các nhóm của họ được đào tạo toàn diện về hệ thống AIRSOFT.

  Với các giải pháp công nghệ hàng đầu và nhiều năm tư vấn của chuyên gia, bất kể phạm vi dự án nào, AIRSOFT cam kết cung cấp dịch vụ cao cấp nhất cho từng khách hàng của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất