More

  Nhà nghiên cứu tiền điện tử tin rằng tài khoản Twitter của Satoshi chưa được phát hiện của anh ấy

  Một nhà nghiên cứu tiền điện tử có tên là Varun, cho rằng anh ta đã tìm thấy tài khoản Twitter bí mật của người tạo ra Bitcoin ẩn danh, Satoshi Nakamoto. Tuy nhiên, hãy xem anh ta có bằng chứng gì trong tin tức Bitcoin hôm nay của chúng ta.

  Nhà nghiên cứu tiền điện tử Varun giải thích lý do tại sao anh ấy tin rằng tài khoản Twitter “GoldLover” thuộc về người đã tạo ra bitcoin. Varun trích dẫn một tweet có từ năm 2008 nói rằng Nó được đăng một ngày trước khi xuất bản sách trắng BTC có chứa ngôn ngữ được thấy trong email của Nakamoto:

  “Tuy nhiên, chúng ta biết rằng trong suốt lịch sử, không có đồng tiền fiat nào tồn tại được.”

  Bitcoin Exploded On Tesla’s, btc, price, news

  Nhà nghiên cứu tiền điện tử tin rằng người dùng Goldlover là tài khoản thứ hai đăng tweet về BTC một vài tuần sau khi Hal Finney đăng bài đầu tiên về tiền điện tử hàng đầu:

  “Từ: Satoshi Nakamoto – 2009-01-11 22:32 Bitcoin v0.1.2 hiện có sẵn cho d.”

  Theo Varun, khẩu súng hút thuốc là dòng tweet của Goldlover về công nghệ về tiền điện tử điểm chuẩn như các email đã lưu ý:

  “Nó hoàn toàn phi tập trung mà không có máy chủ hoặc các bên đáng tin cậy. Việc biên soạn chuỗi các sự kiện quan trọng trong lịch sử ban đầu của Bitcoin với thời gian của các tweet này cung cấp quan điểm sau: Nhìn vào các điểm # 11, # 12 và # 13. ”

  Varun giải thích rằng tài khoản đã đăng các dòng tweet về những người mất nhà, khủng hoảng tài chính, tiền tệ fiat, tiền vàng kỹ thuật số là tất cả những ý tưởng mà Satoshi đã viết trong email và các bài đăng trên diễn đàn của mình. Đầu tháng này, các nhà điều tra tiền điện tử cho rằng Nakamoto đã để lại các manh mối cuối cùng sẽ được kết nối để mở khóa lượng BTC khổng lồ mà anh ta sở hữu.

  Như đã báo cáo gần đây, Coinbase đã gửi hồ sơ S-1 cho người tạo ra Bitcoin là Satoshi Nakamoto khi nó cũng tiến hành hồ sơ IPO, trong khi vẫn chưa ai biết danh tính thực của Nakamoto. Biểu mẫu S-1 là một phần thủ tục giấy tờ quy định cần thiết để khởi chạy trên thị trường chứng khoán trong khi Coinbase đã thực hiện một bước nữa ngày hôm nay để công khai và đăng hồ sơ trước khi niêm yết. Nó có vẻ là một cử chỉ mã thông báo nhưng công ty đã gửi hồ sơ của mình cho Satoshi Nakamoto. Việc nộp đơn S-1 là tiền thân cần thiết cho việc niêm yết trực tiếp và đây là một đợt IPO đơn giản hơn cho phép các công ty niêm yết cổ phiếu của họ trực tiếp trên thị trường chứng khoán trong khi không cần các nhà bảo lãnh phát hành xác định giá mở cổ phiếu.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất