More

  Nhà môi giới U.K I.G. Nhóm dừng giao dịch phái sinh Crypto bán lẻ sau khi lệnh cấm FCA

  Nhà môi giới dựa trên Vương quốc Anh I.G. Nhóm (IgG) đã thông báo cho các thương nhân bán lẻ để đóng các vị trí phái sinh của họ trên tiền điện tử trên nền tảng của nó. Sự phát triển này là sau U.K. Cơ quan quản lý FCA đã cấm bán các dẫn xuất tiền điện tử và ghi chú trao đổi vào ngày 6 tháng 1.

  IgG đã tiết lộ sự phát triển này trong một bài đăng từ một quản trị viên trên diễn đàn trực tuyến của IgG vào Chủ nhật.

  Tuyên bố tuyên bố rằng công ty đã đạt đến giới hạn sản phẩm nội bộ để tiếp xúc với các tiền điện tử và loại bỏ chúng khỏi các dịch vụ của nó. Điều này bao gồm đặt cược mở và hợp đồng cho các vị trí chênh lệch (CFD) trên tiền điện tử.

  Bài đăng mới thúc giục các thương nhân đóng tất cả các vị trí tiền điện tử có liên quan trước ngày 24 tháng 3 lúc 15:00 giờ địa phương. Sau đó, IgG sẽ đóng tất cả các vị trí vẫn mở dựa trên giá thầu / Hỏi có sẵn. Nhà môi giới cũng tiết lộ rằng nó sẽ tăng các yêu cầu ký quỹ phù hợp với các quy định mới. Cũng có thể có những thay đổi đáng kể đối với các yêu cầu giao dịch tiền điện tử của mình vì nó có vẻ tuân theo các yêu cầu quy định.

  FCA cấm gây ra hiệu ứng gợn lên thị trường tiền điện tử U.K.


  Quyết định của IgG xuất hiện sau Cơ quan Tiến hành Tài chính U.K (FCA) đã cấm bán các công cụ phái sinh và các ghi chú giao dịch trao đổi. Cơ quan quản lý đã tuyên bố rằng các sản phẩm tài chính như vậy đã quá rủi ro đối với những người tiêu dùng bán lẻ có thể nhanh chóng mất tiền.

  Người ta cũng tuyên bố rằng tỷ lệ lạm dụng thị trường và tội phạm tài chính ở thị trường thứ cấp và sự hiểu biết không đầy đủ về tài sản tiền điện tử của người tiêu dùng bán lẻ làm cho nó rõ ràng cho các sản phẩm đó bị cấm.

  Kể từ khi lệnh cấm được triển khai, trao đổi phái sinh trong U.K đã hạn chế các khách hàng từ giao dịch tiền điện tử trên nền tảng của họ. Lệnh cấm của FCA không phải là không tranh cãi, vì nhiều bên liên quan của tiền điện tử đã được phê duyệt quyết định.

  Trưởng phòng trong số những lời chỉ trích là cấm các dẫn xuất tiền điện tử sẽ thúc đẩy người dùng bán lẻ đến các nền tảng không được kiểm soát sẽ cung cấp sự bảo vệ ít hơn so với trao đổi quy định. Kể từ khi ban hành của Ban, không rõ liệu các nhà giao dịch trong U.K đã ngừng kinh doanh công cụ phái sinh hay chưa.

  U.K là một trong những thị trường lớn nhất của những người nuôi Crypto, và không có khả năng các thương nhân sẽ từ bỏ sự thu hút các phần thưởng cao đối với các công cụ phái sinh cho các lựa chọn giao dịch khác. Các quốc gia khác cũng đang suy ngẫm cấm giao dịch tiền điện tử với Nigeria gần đây cung cấp lệnh cấm chăn trên các sàn giao dịch tiền điện tử và Ấn Độ đặt ra một quy định tiền điện tử nghiêm ngặt thành luật.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất