More

  Nhà đầu tư mạo hiểm của Ngân hàng Thương mại Siam ra mắt Quỹ 50 triệu đô la cho các công ty khởi nghiệp Blockchain

  SCB 10X, một công ty con của Ngân hàng Thương mại Siam, đã thành lập một quỹ đầu tư mạo hiểm mới trị giá 50 triệu đô la sẽ đầu tư vào các công ty khởi nghiệp ở giai đoạn đầu và giai đoạn tăng trưởng trên toàn cầu dành riêng cho blockchain, tài chính phi tập trung (DeFi) và tài sản kỹ thuật số.

  Động thái mới nhất này của SCB 10X nhằm thúc đẩy Sứ mệnh Moonshot của mình hơn nữa, nhằm thúc đẩy một động cơ tăng trưởng mới để phát triển các khả năng công nghệ kỹ thuật số.

  SCB 10X cho biết họ tập trung vào các công ty công nghệ và công ty khởi nghiệp tiềm năng mạnh mẽ trên toàn thế giới để tạo ra các khả năng mới nắm bắt công nghệ mới thông qua đầu tư để tạo ra tăng trưởng theo cấp số nhân.

  Phát biểu về dự án đầu tư mới, Mukaya (Tai) Panich, Giám đốc đầu tư và mạo hiểm của SCB 10X cho biết,

  “Công nghệ chuỗi khối có thể giảm chi phí giao dịch, tạo điều kiện tin cậy phân tán, tăng cường bảo mật và có khả năng trở thành nền tảng mới cho các mô hình và nền tảng kinh doanh tập trung và phi tập trung. Trong ngành tài chính, các dịch vụ tài chính hỗ trợ blockchain có tiềm năng mở rộng phạm vi tài chính, tạo điều kiện tiếp cận mở và khuyến khích đổi mới.

  Chúng tôi nhận thấy sự tương đồng mạnh mẽ giữa tài chính truyền thống và các doanh nghiệp dịch vụ tài chính hỗ trợ blockchain. Công nghệ chuỗi khối có thể làm cho các dịch vụ tài chính trở nên sáng tạo hơn, có thể tương tác, truy xuất nguồn gốc, không biên giới và minh bạch hơn ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất