More

  Người sáng lập Bitpay, Stephen Pair, giải quyết các lý thuyết về âm mưu

  Tuần này, người sáng lập Bitpay, Stephen Pair, đã đề cập đến vô số thuyết âm mưu đang được lan truyền về mối quan hệ của công ty với nhà sản xuất khai thác Bitmain Technologies có trụ sở tại Bắc Kinh.

  Người sáng lập Bitpay Chi tiết thêm về Mối quan hệ của Công ty với Bitmain Tech


  Gần đây, có rất nhiều ý kiến ​​giận dữ đối với ngành công nghiệp khai thác vì không ủng hộ việc triển khai bitcoin nhất định và cuộc tranh cãi về Asic Boost gần đây. Gần đây Bitpay đã hợp tác với Bitmain để cùng nhau làm việc trên phần mềm khai thác mã nguồn mở và các ứng dụng khách bitcoin thay thế. Kể từ khi thông báo, khá nhiều người đam mê bitcoin đã khó chịu với Bitpay vì đã giao dịch với Bitmain và người sáng lập Jihan Wu.

  Tôi đề nghị bất kỳ ai sử dụng BitPay, hãy đóng tài khoản của bạn. Tẩy chay những người buôn bán cũng sử dụng chúng. Công ty này đáng chết. https://t.co/mBWNAOJbPL – Alphonse Pace UASF (@AlpacaSW) ngày 16 tháng 5 năm 2017

  Hơn nữa, đã có rất nhiều bài đăng trên diễn đàn và bình luận trên Twitter kêu gọi các bitcoin tẩy chay Bitpay. Người sáng lập Bitpay, Stephen Pair, đã chú ý đến các lý thuyết âm mưu và nêu chi tiết cách công ty hợp tác với Bitmain nêu rõ;

  Tôi rất thích đọc các thuyết âm mưu về mối quan hệ của chúng tôi với Bitmain – Mối quan hệ đó do tôi bắt đầu liên hệ với họ. Tôi đã có cuộc trò chuyện rất tốt với họ về các vấn đề hiện tại và chúng tôi nhận thấy chúng tôi có lợi ích chung trong việc phát triển một giải pháp thay thế khả thi cho các khách hàng Bitcoin C ++ khác nhau.

  ‘Âm mưu với Bitmain để làm cho Bitcoin tốt hơn’

  Bitpay Founder Stephen Pair Addresses Conspiracy Theories


  Người sáng lập và Giám đốc điều hành Bitpay, Stephen Pair.
  Pair cho biết đã có lúc anh ấy không tin vào các ứng dụng khách thay thế cho mã C ++ ban đầu nhưng từ đó đã nhìn thấy một tia sáng mới. Anh ấy nói rằng cơ sở mã ban đầu đã được cải thiện nhưng tin rằng phần mềm C ++ lớn có thể gấp lại dưới sức nặng của chính nó theo thời gian. “Chúng tôi cần các giải pháp thay thế, nhưng trước đây, chúng tôi đã quyết định rằng chúng tôi không có nhân viên cần thiết để duy trì một triển khai thay thế và làm cho nó thành công”, người sáng lập Bitpay giải thích.

  Ứng dụng khách thay thế Bcoin đã được sản xuất trong nhiều tháng và là mã thay thế duy nhất đã được thử nghiệm bởi các thợ đào. Cặp dự án cho biết, là một cơ hội cho Bitpay và phù hợp với nền tảng công nghệ của công ty. Bitmain cũng đã nhìn thấy tiềm năng từ khách hàng Bcoin và Pair nghĩ rằng quan hệ đối tác là một cách tuyệt vời để “có được cam kết tài trợ trên quy mô đủ lớn”.

  “Vì vậy, tôi đoán chúng tôi đang âm mưu với Bitmain để làm cho Bitcoin tốt hơn,” cặp chi tiết.

  Giải quyết mối quan tâm đối với thợ đào Bitcoin


  Một điều khác mà Pair nhận thấy gần đây là thái độ tiêu cực đối với những người khai thác bitcoin. Pair nói rằng công ty đã “bị làm phiền” bởi tình cảm này chống lại các thợ đào. Kể từ khi cuộc tranh luận mở rộng quy mô ngày càng trở nên tranh cãi, các nhà khai thác bitcoin đã khinh bỉ các công ty khai thác vì không hỗ trợ các giải pháp mở rộng quy mô cho cả hai bên của cuộc tranh luận.

  Pair giải thích: “Thành công của Bitpay phụ thuộc phần lớn vào việc các thợ đào cung cấp một mạng lưới hoạt động tốt. “Chúng tôi đánh giá cao những người thợ mỏ và chúng tôi nghĩ rằng họ xứng đáng được đối xử tốt hơn. Nếu các thợ đào gặp sự cố, chúng tôi tại Bitpay muốn giúp xác định vấn đề và tìm ra giải pháp ”.

  Giám đốc điều hành Bitpay cho biết công ty đã bắt đầu hợp tác với Bitmain để giải quyết những khó khăn khi làm việc với các thợ đào “đối đầu trực tiếp”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất