More

  Người nổi tiếng trên YouTube MKBHD giải thích về DOGE, chia sẻ email cung cấp cho anh ấy khoản tiền Shill Tron để thanh toán

  Người nổi tiếng trên YouTube, Marques Keith Brownlee (được gọi là MKBHD trong giới chuyên nghiệp) đã quay một video để giải thích về Dogecoin cho một phần khán giả của anh ấy không biết gì về blockchain và tiền điện tử.

  Anh ấy cũng đã chia sẻ một email tò mò, trong đó anh ấy được đề nghị thực hiện giao dịch trả tiền cho đồng tiền gốc của Tron, TRX. Justin Sun phủ nhận Tron Foundation có liên quan đến việc này.

  6460_987_011


  Hình ảnh qua Twitter
  MKBHD giải thích DOGE, đề cập đến ưu đãi khuyến mãi trả phí TRX
  Youtuber 27 tuổi nổi tiếng, người tạo video tập trung vào công nghệ và cũng tổ chức một podcast, Waveform, lần này đã thực hiện một video để nói với 13,6 triệu người đăng ký của anh ấy về Dogecoin và tiền điện tử nói chung.

  Anh ấy đã đề cập đến Bitcoin như một loại tiền kỹ thuật số, blockchain, altcoin nổi tiếng nhất bao gồm cả DOGE – được tạo ra như một trò đùa dựa trên một meme được CEO Tesla Elon Musk ưa thích và khiến các dòng tweet của anh ấy xúc động.

  Video đã được tải lên sớm hơn vào ngày hôm nay và nó đã có 181.473 lượt xem với hơn 3.500 bình luận dưới đó.

  Đoạn video có tên “Dogecoin rốt cuộc có thể không tệ như vậy” và Elon Musk chắc chắn có thể đánh giá cao điều đó.

  E-mail đề nghị shill TRX – “quá thiếu chân thành, vì vậy hãy thử chiến lược khó”


  Brownlee nói rằng cộng đồng Dogecoin đang cố gắng hết sức để quảng bá đồng tiền này bằng cách làm cho mọi người biết về nó và giải thích nó cho cộng đồng.

  Ông cũng đưa ra một ví dụ về một tình huống ngược lại. YouTuber đã hiển thị một e-mail trên điện thoại thông minh của mình, trong đó anh ta được đề nghị thanh toán shilling cho Tron. (Tất cả những cái tên trên đó đều bị ẩn.) Tron, trong email này, được coi là “kẻ giết Ethereum”.

  Lời đề nghị nhấn mạnh rằng tweet quảng cáo không được giống như một quảng cáo và nói rằng những người nổi tiếng khác, bao gồm Lindsay Lohan và Amanda Cerny, cũng đang làm cho Tron.

  Brownlee nhận thấy sự lựa chọn này của những người nổi tiếng khá kỳ lạ.

  Tôi không biết ai nhận lời khuyên tài chính từ… nhưng đừng bận tâm…

  Nhìn chung, anh ấy mô tả lời đề nghị này là shill Tron để thanh toán như một cách quảng cáo không chân thành, cố gắng, trái ngược với cách cộng đồng DOGE đang nói với mọi người về đồng tiền của họ.


  Justin Sun phủ nhận tin đồn yêu cầu người nổi tiếng quảng bá Tron


  Trong một loạt các tweet gần đây, người đứng đầu Tron, Justin Sun, tuyên bố rằng có tin đồn về việc những người nổi tiếng của bên thứ ba được trả tiền để quảng cáo Tron.

  Tron Foundation không liên quan gì đến nó, anh khẳng định. Sun nói thêm rằng nếu bất kỳ người nổi tiếng nào được trả tiền để quảng cáo Tron, thì Quỹ yêu cầu họ phải tiết lộ điều đó, bởi vì tính minh bạch rất quan trọng đối với Tron.

  6460_0987

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất