More

  Người giàu thứ ba của Mexico thay đổi tiểu sử Twitter thành “Bitcoin”

  Người giàu thứ ba Mexico Ricardo Salinas Pliego vừa thay đổi tiểu sử trên Twitter của mình thành “Bitcoin” vì anh ấy thể hiện sự quan tâm đến tiền tệ này như một sự thay thế cho tiền fiat, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức BTC hôm nay.

  Người giàu thứ ba Mexico Ricardo Salinas Pliego vừa thay đổi tiểu sử Twitter của mình thành Bitcoin và gia nhập hàng ngũ những người giàu khác chọn Bitcoin với niềm tự hào bao gồm Microstrategy của Michael Saylor và Anthony Scaramucci từ Skybridge cũng như Elon Musk. Salinas là người giàu thứ ba ở Mexico và ông cũng cùng với ông trùm Hồng Kông Lui Che-woo là người giàu thứ 106 trên thế giới theo danh sách của Forbes với giá trị tài sản ròng là 13,2 tỷ USD.

  Salinas là người sáng lập và chủ tịch của Grupo Salinas, một tập đoàn bán lẻ và truyền thông Mexico bao gồm TV Elektra, đài truyền hình lớn thứ hai và một nhà bán lẻ điện tử. Salinas đã để mắt đến BTC một thời gian và đã đăng một danh sách các đề xuất sách bao gồm “Tiêu chuẩn Bitcoin” của Saifedean Ammous. Một tháng sau, Salinas đã tweet về một cuộc tấn công vào tiền fiat trong hệ thống Mỹ Latinh và nói rằng đó là một ý tưởng tốt để đa dạng hóa danh mục đầu tư.

  Salinas đã đăng một cuộc phỏng vấn trong đó anh ấy nói về BTC và dòng tweet cuối cùng của anh ấy đã khuyên những người theo dõi của anh ấy quan tâm đến tiền tệ nên theo dõi tài khoản của chuyên gia BTC Dan Held. Salinas cũng đã tweet lại Held và ăn mừng sự tăng trưởng của BTC khi đạt 40 nghìn đô la. Như đã báo cáo trước đây, Salinas nói rằng BTC là khoản đầu tư tốt nhất của anh ấy từ trước đến nay và anh ấy đã giữ nó suốt cho đến mức cao nhất năm 2017 khi anh ấy bán các vị trí của mình ở mức 17.000 đô la và sau đó mua lại với giá rẻ hơn, như anh ấy nói đùa.

  s2f creator, model, bitcoin, btc, support

  Mặc dù ban đầu bị thu hút bởi BTC như một phương tiện trao đổi, Salinas tin rằng tiềm năng của BTC nằm ở kho chứa các tính năng giá trị. Theo ông, các tài sản của Bitcoin rất hấp dẫn ở các nền kinh tế Mỹ Latinh, nơi tiền tệ fiat bị mất giá và lạm phát tràn lan. Salinas chỉ ra rằng BTC là kết quả tự nhiên của quá trình phát triển tiền từ vật lý sang kỹ thuật số:

  “Bitcoin là các bit và byte trong ether, nhưng điều tốt là nó không thể bị khai tử và không thể bị tịch thu dễ dàng như vậy”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất