More

  Người đàn ông Serbia đã bị Mỹ dẫn độ hơn 70 triệu BTC lừa đảo

  Một người đàn ông Serbia tên là Antonije Stojilkovic và đồng phạm của anh ta đã lừa các nhà đầu tư tiền điện tử ra khỏi 70 triệu đô la và anh ta bị dẫn độ đến Hoa Kỳ, vì vậy hãy cùng đọc thêm trong tin tức lừa đảo bitcoin hôm nay.

  Người đàn ông Serbia và các đối tác của anh ta đã lừa đảo các nhà đầu tư tiền điện tử hơn 70 triệu đô la và anh ta hiện bị dẫn độ đến Bắc Texas, nơi anh ta nhắm mục tiêu vào một số nạn nhân với vụ lừa đảo trải dài trên một số châu lục theo bản cáo trạng. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đã thông báo trở lại vào thứ Sáu rằng Serbia đã dẫn độ Antonije Stojilkovic đến Mỹ để đối mặt với các cáo buộc về âm mưu lừa đảo cũng như rửa tiền. Stojilkovic và các đối tác của anh ta bị cáo buộc lừa đảo các nhà đầu tư tiền điện tử 70 triệu đô la trong một vụ lừa đảo trên toàn thế giới nhằm vào các nhà đầu tư trên toàn thế giới và những kẻ lừa đảo này có trụ sở tại nhà của họ ở Serbia và rửa tiền thông qua 20 nền tảng giao dịch khác nhau.

  Các nền tảng hoạt động dưới tên Bancde Options, Start Options, Dragon Mining, Options Rider, BTC Mining Factor và Trinity Mining. Thông qua các nền tảng này, những kẻ lừa đảo đã quảng cáo quyền chọn nhị phân và dịch vụ khai thác tiền điện tử cho các nhà đầu tư không cố ý trên toàn thế giới. Quyền Luật sư Hoa Kỳ Perak Shah nói:

  “Vụ lừa đảo trị giá 70 triệu USD này trải dài trên nhiều châu lục, nhắm vào công dân Mỹ và người nước ngoài. Chúng tôi tự hào được đưa ông Stojilkovic đến Dallas để đối mặt với công lý tại một phòng xử án ở Mỹ. Bộ Tư pháp Hoa Kỳ sẽ không nhượng bộ trong cuộc chiến chống tội phạm mạng của chúng tôi ”.

  DOJ cáo buộc rằng Stojilkovic và các đối tác của anh ta đã quảng cáo sai sự thật về các dịch vụ tùy chọn nhị phân của họ như là dịch vụ hàng đầu trong các tùy chọn nhị phân, cung cấp “khoản thanh toán trung bình là 80% và hứa sẽ hoàn lại 20% cho mỗi giao dịch bị mất”. Đáng lẽ ra, các nền tảng khai thác tiền điện tử đã hứa rằng các nhà đầu tư sẽ mua BTC với giá chỉ bằng một nửa nhờ hoạt động khai thác 24/7 của họ.

  feds arrested oyster, pearl, bruno, block

  DoJ nói rằng nhóm này đã hiển thị các số liệu giả mạo trên các nền tảng đầu tư lừa đảo của họ và ngụy tạo lợi nhuận từ các khoản đầu tư và bằng cách tạo ra một loạt biên lai chuyển khoản giả và nhật ký lịch sử rút tiền gian lận khi những kẻ lừa đảo khiến các nhà đầu tư nghĩ rằng một hoạt động hợp pháp đang diễn ra. Để làm cho sự hiện diện trực tuyến của họ trở nên thuyết phục, Stojilkovic đã lừa đảo các nhà đầu tư và tạo hồ sơ giả với tên và ảnh hồ sơ chủ yếu là nữ, thậm chí sử dụng danh tính giả trong các cuộc gọi hội nghị video với các nhà đầu tư tiềm năng.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất