More

  Người đàn ông đằng sau Wallex và EURST

  Simone Mazzuca luôn đổi mới trong phong cách quản lý của mình. Là người sáng lập Wallex và là người tạo ra EURST, ông là người nhanh nhẹn và năng động với định hướng mạnh mẽ là cầu nối tài chính truyền thống với thế giới kỹ thuật số mới. Ông tập trung toàn lực vào việc quản lý và tư vấn mạnh mẽ dẫn đến việc tạo ra các cơ hội không biên giới trong lĩnh vực tài chính và giám sát sự thành công của khách hàng bằng cách đạt được các mục tiêu của họ.

  Người sáng lập Wallex và Người tạo ra EURST


  Tác động của số hóa đối với nền kinh tế thế giới đã đưa ra cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư, làm thay đổi cơ cấu kinh tế, các chính sách kinh tế, tác động của hệ thống và quản trị. Kỷ nguyên kỹ thuật số đã làm thay đổi các mô hình tiêu dùng, sản xuất, kinh doanh khiến nó trở thành một vấn đề quan trọng từ góc độ tài chính. Trong thập kỷ tới, ước tính 70% giá trị mới sẽ dựa trên các mô hình kinh doanh nền tảng được hỗ trợ kỹ thuật số.

  Với những tiến bộ công nghệ này phát triển theo cấp số nhân thay vì tốc độ tuyến tính, các tổ chức phải đảm bảo theo kịp và thậm chí đi trước, để duy trì tính cạnh tranh trong một nền kinh tế luôn thay đổi. Chỉ một số ít đã khắc sâu được những ngóc ngách của họ vào vô tận, những người khác vẫn đang cố gắng. Nhưng một số ít những người quyết tâm đi theo con đường này đang nổi lên trong số những người thông. Và trong số những cái tên bị loại, một cái tên vẫn tiếp tục nổi lên – Simone Mazzuca.

  Simone Mazzuca luôn đổi mới trong phong cách quản lý của mình. Là người sáng lập Wallex và là người tạo ra EURST, ông là người nhanh nhẹn và năng động với định hướng mạnh mẽ là cầu nối tài chính truyền thống với thế giới kỹ thuật số mới. Ông tập trung toàn lực vào việc quản lý và tư vấn mạnh mẽ dẫn đến việc tạo ra các cơ hội không biên giới trong lĩnh vực tài chính và giám sát sự thành công của khách hàng bằng cách đạt được các mục tiêu của họ.

  Nhờ có nhiều năm quý báu dành cho tư vấn tài chính, kinh nghiệm dày dặn của Mazzuca trong việc sản xuất các công cụ và dịch vụ tài chính, chẳng hạn như tư vấn đầu tư và tín dụng, đã đưa ông trở thành người quản lý trực tiếp các khách hàng tư nhân và tổ chức trên khắp các quốc gia Ý, Hoa Kỳ, và Vương quốc Anh.

  Sự quý hiếm của giống Simone Mazzuca đã mang lại cho anh ấy một danh tiếng khó cưỡng khi anh ấy được tìm thấy đang củng cố kinh nghiệm nghề nghiệp của mình với quốc gia thứ tư – Tây Ban Nha – cụ thể là Quần đảo Canary. Ở đó, công việc của ông được định hướng vào việc thúc đẩy các lợi thế về thuế và thu hút vốn tư nhân cho các doanh nghiệp Ý-Anglo-Saxon.

  Như thể vẫn chưa đủ, Mazzuca tìm thấy niềm đam mê đổi mới tài chính đã đưa anh đến Bulgaria, một không gian trung tâm fintech, nơi khả năng của anh đã được thử nghiệm và thử nghiệm tạo ra những công ty tiên tiến phù hợp với nền kinh tế kỹ thuật số mới.

  Khi được hỏi lý do tại sao ông quyết tâm tận tụy với công nghệ tài chính non trẻ lại có sức ảnh hưởng lớn đến vậy, trong tâm trí ông không có người cụ thể nào truyền cảm hứng cho ông đi theo con đường đến với thế giới tài chính, những lời của Mazzuca đã vang vọng trái tim của các nhà lãnh đạo vĩ đại của châu Âu trong các thời đại:

  Từ khi còn trẻ, tôi đã biết rằng mình sẽ tạo ra một tổ chức tài chính vững mạnh, dẫn đường cho những người khác và tạo ra sự thay đổi ”.

  “Tầm nhìn và năng lực của tôi tập trung vào biểu hiện công nghệ trong tương lai của tài sản trên thị trường tài chính quốc tế, hoạt động bằng tiền điện tử và nhận ra tiềm năng hiện có trong việc mang lại những thay đổi tích cực cho nền kinh tế thế giới.” – Simone Mazzuca

  Sẽ thật hối tiếc khi không tìm thấy cơ hội nghiên cứu sâu hơn về những gì mà các nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa nhìn thấy xa hơn, rằng những người phàm trần không được ưa chuộng để có khả năng đó. Giống như một kho báu được tìm thấy và lưu giữ trong tim để được chia sẻ với nhiều người, những lời nói thông thái của họ có thể đóng vai trò là kim chỉ nam cho tất cả các khách du lịch kỹ thuật số.

  Xương sống của công nghệ ngày nay là blockchain, với Bitcoin là một trường hợp sử dụng. Những người thay đổi cuộc chơi này đã truyền cảm hứng cho Simone Mazzuca tạo ra Wallex. Nó đã trở thành một phương tiện công nghệ cho anh ấy vì kinh nghiệm tài chính của anh ấy. Đối với Mazzuca, blockchain là một công nghệ đang giúp mọi người trong cuộc sống thực bằng cách cho phép hệ thống tài chính hoạt động tốt hơn và đầy đủ hơn. Mazzuca bày tỏ quan điểm của mình rằng

  “Bitcoin là thuật toán của Chúa, được thể hiện thông qua công nghệ” -Simone Mazzuca

  và nó đang kết nối các nhà đầu tư trên toàn thế giới, cho phép họ giao dịch không có ranh giới. Vì lý do này, khối lượng giao dịch lớn có thể được tạo ra, trở nên minh bạch và dễ dàng tiếp cận với tất cả mọi người trên quy mô toàn thế giới. Lời khuyên của ông cho các doanh nhân là giao dịch Bitcoin để làm tài sản thế chấp nhằm quản lý rủi ro của công ty họ và tăng lợi nhuận của công ty.

  Để đạt được hiệu quả đó, Mazzuca đã tìm thấy lỗ hổng trong nền kinh tế và quyết định tiếp tục giúp đỡ và tái tạo nền kinh tế châu Âu bằng cách tạo ra đồng ổn định EURST và kỹ thuật tài chính tiềm năng của nó. Theo Mazzuca,

  “EURST được hình thành như một bản nâng cấp trong ngôn ngữ công nghệ của chức năng kinh tế truyền thống của tiền tệ bằng cách sử dụng các tiêu chí thương mại. Khung của nó được xây dựng dựa trên tình hình tài chính hiện tại ”.

  “EURST là một stablecoin được hỗ trợ bằng tài sản được kiểm toán trực tiếp trên blockchain. Và tất nhiên, nó nhanh hơn, rẻ hơn, an toàn hơn, và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng – nó không biên giới. ” – Simone Mazzuca

  Là người ủng hộ có cơ sở về công nghệ tài chính và những gì nó phải cung cấp, Mazzuca tin tưởng chắc chắn rằng stablecoin và CBDC (tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương) là tương lai.

  “Tất nhiên họ. Họ có phải là một cách chi tiêu thực tế hơn không? “

  “Chúng là công cụ công nghệ để thực hiện các khoản thanh toán tốt hơn và có thể giữ một sổ cái chung minh bạch, điều này rất quan trọng.” -Simone Mazzuca

  Chính phủ và các ngân hàng trung ương là những người bảo vệ và bảo vệ trung thành cho fiat. Các nền kinh tế trên thế giới từ lâu đã chạy theo sức mạnh của fiat tập trung cao độ cho dù đó là tiền được hỗ trợ bởi bản vị vàng hay tiền tệ được gắn với hàng hóa thực như dầu và khí đốt. Nhưng giờ đây, mối đe dọa về phân quyền do công nghệ blockchain mang lại đang tập hợp thành một làn sóng gián đoạn khổng lồ nhằm loại bỏ các cấu trúc, thiết kế, hệ thống và quy trình kế thừa khỏi vị trí của họ.

  Mazzuca cho rằng bất chấp những thay đổi như gió, những bài học lớn của quá khứ vẫn phải được truyền tải vào tương lai thông qua việc số hóa mọi thứ. Tiền tệ Fiat chỉ là một đại diện vật lý cho giá trị của một loại tiền tệ. Và vì stablecoin đang nắm giữ một phần lớn tương lai, chúng là hai thế giới riêng biệt với các tiêu chí riêng về thời gian sử dụng của chúng. Một ngày nào đó không lâu sau đó, cuộc gặp gỡ của cả hai sẽ diễn ra, đặt mọi thứ vào đúng viễn cảnh. Vì vậy, thực ra không cần sự cân bằng hay thấu hiểu giữa cả hai.

  Điều gì đang diễn ra trong suy nghĩ của một nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa như Simone Mazzuca có lẽ vẫn còn là một ẩn số. Nhưng có một điều chắc chắn, nó rất thú vị. Sôi động theo nghĩa ông Mazzuca đang hào hứng với kỷ nguyên kỹ thuật số mới.

  “Đối với tôi, kỷ nguyên kỹ thuật số mới vẫn là một khoảng trống. Đó là một cơ hội, nơi chúng ta có thể tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn cho chính mình. Và một trò chơi tốt hơn cho lũ trẻ của chúng tôi nữa, tự nó không thú vị sao? ” -Simone Mazzuca

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất