More

  Ngân hàng Varo ra mắt chương trình Visa để giúp mọi người xây dựng tín dụng

  Công ty khởi nghiệp FinTech Varo Bank đang tung ra một chương trình để giúp mọi người xây dựng tín dụng hoặc cải thiện điểm số của họ, công ty cho vay kỹ thuật số cho biết trong một thông cáo báo chí vào thứ Năm (25 tháng 2). Colin Walsh, Giám đốc điều hành và người sáng lập Varo Bank cho biết: “Điểm tín dụng lành mạnh rất quan trọng đối với nhiều khía cạnh cơ bản trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta – thuê một căn hộ, tiếp cận các tiện ích, mua xe hơi hoặc thậm chí xin việc trong nhiều trường hợp,” Colin Walsh, Giám đốc điều hành và người sáng lập Varo Bank cho biết , NA

  Walsh nói thêm rằng sự phù hợp về tài chính dài hạn bắt đầu với “khả năng tiếp cận tín dụng hợp túi tiền”, đó là lý do tại sao công ty quyết định phát triển thẻ tín dụng đầu tiên của họ để “nhắm trực tiếp vào một trong những thách thức lớn nhất mà hàng triệu người tiêu dùng Mỹ phải đối mặt ngày nay: xây dựng, sửa chữa và tiếp cận tín dụng. ”

  Varo, ngân hàng được điều hành toàn quốc bằng kỹ thuật số đầu tiên của đất nước, đã khởi chạy Chương trình Varo Believe để giúp 45 triệu “tín dụng vô hình” – những người không có đủ lịch sử tín dụng – đủ điều kiện nhận thẻ tín dụng hoặc khoản vay. Chương trình, bao gồm thẻ Visa và giám sát tín dụng, được liên kết với tài khoản séc Varo trong thời gian thực. Chương trình Visa không yêu cầu tiền đặt cọc và không có phí hàng tháng hoặc hàng năm.

  Varo báo cáo lịch sử thanh toán của mọi người cho ba văn phòng tín dụng lớn. Theo công ty, khoảng nửa triệu người thuộc thế hệ millennials và Gen Zers không có tín dụng tốt và 1/5 người Mỹ không có hồ sơ tín dụng.

  Varo đã được trao một điều lệ ngân hàng quốc gia đầy đủ dịch vụ vào tháng 7 bởi Văn phòng Cơ quan Kiểm soát Tiền tệ (OCC). Việc chỉ định này cho phép Varo cung cấp các dịch vụ tài chính được hỗ trợ bởi Công ty Bảo hiểm Tiền gửi Liên bang (FDIC).

  Vào tháng 6, Varo đã huy động được 241 triệu đô la trong vòng tài trợ Series D, với tổng số tiền là 419,4 triệu đô la, để giúp nó trở thành một ngân hàng quốc gia. Series D được đồng dẫn đầu bởi nhà đầu tư mới Gallatin Point Capital LLC, một công ty đầu tư tư nhân và nhà đầu tư hiện tại The Rise Fund.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất