More

  Ngân hàng Lloyds để tăng cường quan hệ đối tác fintech

  Lloyds Banking Group sẽ tăng cường quan hệ đối tác với các công ty fintech khi họ tìm cách thực hiện một dự án chuyển đổi kỹ thuật số trên phạm vi rộng.

  Ngân hàng Anh đã báo cáo khoản chi tiêu tích lũy cho công nghệ là 4 tỷ bảng Anh trong ba năm qua, với 2,8 tỷ bảng Anh trong ngân sách đó được phân bổ cho kế hoạch chuyển đổi 3 năm được đề ra vào tháng 2 năm 2018.

  Với việc đại dịch đang đẩy nhanh sự chuyển dịch sang các dịch vụ trực tuyến, cơ sở khách hàng hoạt động kỹ thuật số của ngân hàng đã tăng lên 17,4 triệu khách hàng. Người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động đang hoạt động đã tăng gần hai triệu vào năm 2020 lên 12,5 triệu khách hàng.

  Tỷ lệ sản phẩm có nguồn gốc qua các kênh kỹ thuật số cũng tăng đáng kể vào năm 2020, tăng 10 điểm phần trăm lên 85%.

  Ngân hàng cho biết hiện đã “số hóa” 78% cơ sở chi phí, vượt và cao hơn mục tiêu 70% đặt ra vào năm 2018.

  Trình bày kết quả, giám đốc điều hành sắp mãn nhiệm António Horta-Osório, nhận xét: “Bất chấp sự tiến bộ đáng kể này, chúng tôi chỉ mới bắt đầu thấy sự chuyển đổi mà công nghệ đang cho phép. Khách hàng sẽ ngày càng mong đợi tương tác với chúng tôi một cách hiệu quả hơn, nhanh nhẹn và cá nhân hóa hơn đường.

  “Để cạnh tranh hiệu quả với những người mới tham gia và đáp ứng những kỳ vọng ngày càng tăng này của khách hàng, chúng tôi cần tiếp tục chuyển đổi cách thức hoạt động, thay thế một số hệ thống cũ và tăng cường sử dụng dữ liệu trong toàn doanh nghiệp. Một số sự phát triển này sẽ là nội bộ nhưng chúng tôi cũng sẽ ngày càng sử dụng quan hệ đối tác với các nhà cung cấp công nghệ và fintech chuyên nghiệp. “

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất