More

  NEXT.Chain, nhà máy DeFi tiếp theo tổ chức sự kiện giảm giá thanh khoản từ ngày 24 tháng 2

  Trong khi Ethereum đã nhường chỗ cho một thế giới mới đầy dũng cảm của các ứng dụng tài chính phi tập trung hoàn toàn không cần sự cho phép, có thể truy cập và mang tính đột phá theo nhiều cách. Tuy nhiên, nó đã làm như vậy trên cơ sở thử nghiệm và với chi phí lớn. Ethereum cung cấp một nền tảng mà trên đó các ứng dụng phi tập trung này có thể được xây dựng nhưng nó chưa sẵn sàng để áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

  Các giao dịch đơn giản trên mạng Ethereum có thể có giá lên đến 10 đô la và việc tương tác với các hợp đồng thông minh thậm chí có thể đắt hơn vài lần. Mặc dù thành công không thể phủ nhận của Ethereum đã cho phép nó thu hút được một cộng đồng DeFi mạnh mẽ và khối lượng khổng lồ cả trong giao dịch phi tập trung và tổng giá trị bị khóa (hiện có tổng giá trị gần 40 tỷ đô la) cơ sở hạ tầng của nó đơn giản là chưa sẵn sàng để sử dụng rộng rãi. Khi mạng được sử dụng nhiều, tắc nghẽn dẫn đến cạnh tranh không gian chặn, làm tăng phí gas tiêu chuẩn.

  Đây là nơi NEXT.chain xuất hiện. Được xây dựng trên vai của những gã khổng lồ như Ethereum và Bitcoin, NEXT.chain đã tận dụng những gì tốt nhất của cả hai thế giới để tạo ra một chuỗi sẵn sàng cho DeFi có thể được các công ty và người dùng điển hình tận dụng cho tất cả nhu cầu tài chính phi tập trung. Từ giao dịch không được phép, đến phát hành tài sản phi tập trung (với một vài lần nhấp vào nút) và việc tạo DAO hoặc NFT.

  Tại sao NEXT.chain là điều quan trọng tiếp theo trong DeFi

  Vậy điều gì khiến NEXT.chain khác biệt với các đối thủ cạnh tranh của nó? Chà, dự án đang tận dụng lịch sử dài một thập kỷ của công nghệ nổi tiếng và đã được thử nghiệm, xây dựng trên lõi Bitcoin, nhưng mở rộng nó với nhiều tính năng và đặc điểm mới như cơ chế đồng thuận Proof of Stake hoàn chỉnh với mạng Masternode gồm hơn 200 đồng nghiệp xác thực để có tốc độ giao dịch nhanh hơn và chuyển khoản hỗ trợ quyền riêng tư (lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây).

  Nó cũng cho phép nó thu hút từ cộng đồng khai thác Bitcoin bằng cách cung cấp tùy chọn khai thác hợp nhất sẽ khuyến khích cả thành viên cộng đồng và nhà phát triển sử dụng và xây dựng trên NEXT. Điều này sẽ được thực hiện rõ ràng hơn với tích hợp API cho các bên thứ ba.

  NEXT.chain không chỉ dành cho những người khai thác mà còn dành cho số đông. Đó là lý do tại sao phí sẽ luôn ở mức thấp và tại sao bí danh sẽ là một phần quan trọng của hệ sinh thái NEXT, cho phép người dùng gửi tiền đến các liên hệ của họ thay vì các chuỗi dài các ký tự chữ và số ngẫu nhiên. Để khởi động NEXT.chain và cung cấp cho người dùng cuối trải nghiệm thanh toán liền mạch, NEXT.chain đã hợp tác với PayAccept. PayAccept cho phép bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng bước vào thế giới DeFi kinh hoàng một thời bằng cách đóng vai trò như một cổng fiat giúp người dùng biến tiền tệ fiat của họ thành tài sản kỹ thuật số sẵn sàng DeFI.

  Mã thông báo NEXT sẽ dựa trên các khía cạnh quản trị cổ điển của công nghệ blockchain để đảm bảo tuổi thọ trong mạng và cộng đồng bằng cách cho phép chủ sở hữu mã thông báo NEXT đề xuất và bỏ phiếu cho các đề xuất cải tiến.

  NEXT.chain thông báo sự kiện Cổ phần thanh khoản

  NEXT.chain đang thực hiện cách tiếp cận dựa trên cột mốc để phát triển, tập trung đầu tiên vào việc phát triển và phát hành tài sản, giao dịch phi tập trung cho các tài sản nói trên và cung cấp tính thanh khoản cho các giao dịch của nhà tạo lập thị trường tự động.

  Sự đơn giản đằng sau việc phát hành tài sản trong NEXT.chain nhất định sẽ thu hút các doanh nghiệp mới và hiện tại đang tìm kiếm các hợp đồng thông minh tài chính đơn giản, linh hoạt nhưng an toàn, yêu cầu mức độ phức tạp và rủi ro tối thiểu.

  Các dự án sẽ có thể gây quỹ thông qua giao diện thân thiện với người dùng, cho phép họ khóa thanh khoản và cung cấp tài sản của họ để giao dịch. Sự đơn giản do phát triển theo từng giai đoạn của NEXT.chain mang lại chắc chắn sẽ thu hút các dự án mới và hiện có vào nền tảng và dễ dàng đưa các cộng đồng này vào hệ sinh thái NEXT.chain, cho phép nó phát triển một cách tự nhiên.

  Nhấp vào đây để được đưa vào danh sách trắng để tham gia vào sự kiện đặt cược thanh khoản NEXT.chain được tổ chức bởi các khoản đầu tư Safu và trở thành một phần của làn sóng áp dụng DeFi tiếp theo.

  Về NEXT.Chain:

  Được thành lập vào ngày 23 tháng 4 năm 2019, NEXT.Chain là một phần của một nhóm các công ty, có trụ sở chính tại Hà Lan, tập trung mạnh vào DeFi và công nghệ blockchain. Nhóm hiện đang trong quá trình xin giấy phép Tiền điện tử để thiết lập cổng chuyển tiền điện tử và triển khai thanh toán tiền điện tử trên các nền tảng thương mại điện tử.

  Dự án NEXT.chain là một nền tảng blockchain mới dựa trên các nguyên tắc bảo mật và đơn giản của Bitcoin, 2.0, các khái niệm như công nghệ masternode, đồng thời cung cấp cho các công ty web 3.0 dễ sử dụng và triển khai. giải pháp cho DeFi.

  Giới thiệu về Safu.investments

  Được tạo vào năm 2020, Safu.investments là một nền tảng Presale lấy DeFi làm trung tâm với tính năng tự động liệt kê Uniswap và khóa các mã thông báo của nhà cung cấp thanh khoản, cho phép các dự án DeFi dễ dàng khởi chạy và khởi động các dự án với thời gian kiểm chứng có thể xác minh được.

  Trang web: https://nextchain.dev

  Twitter: https://twitter.com/NextChainGlobal

  Phương tiện: https://next-chain.medium.com

  Trò chuyện Telegram: https://t.me/nextchain

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất