More

  Nền tảng Karaoke dựa trên Token đạt được sự gia tăng ở Hàn Quốc khi Đại dịch tấn công hơn 2.100 phòng hát

  Việc khóa máy do coronavirus và giới hạn khoảng cách với xã hội ảnh hưởng đến cách giải trí của mọi người, chẳng hạn như đi hát karaoke. Ở Hàn Quốc, hoạt động đó quá phổ biến và bất chấp sự bùng phát COVID-19, ngành công nghiệp tiền điện tử đang cố gắng tận dụng nó.

  Thu nhập: Một ứng dụng Karaoke dựa trên Blockchain


  Theo Fn News, Somesing, một ứng dụng karaoke dựa trên blockchain, đã đạt mốc 400.000 người dùng. Con số này rất đáng kể, khi nó tăng gấp đôi cơ sở người dùng (195.000 người) trong sáu tháng qua.

  Sở thích hát karaoke giống như bình thường ở một số quốc gia châu Á và đại dịch coronavirus đã đánh sập lĩnh vực này một cách nặng nề.

  Trên thực tế, theo số liệu do truyền thông địa phương công bố, ít nhất 2.137 cơ sở kinh doanh “noraebang” đã phải đóng cửa trên khắp Hàn Quốc kể từ khi dịch bùng phát bắt đầu. Viện Nghiên cứu Thông tin Trung tâm Mua sắm cho biết con số này là mức thấp nhất từng được ghi nhận.

  “Noraebang” là tên tiếng Hàn được đặt cho các phòng hát tư nhân, được dịch sang ngôn ngữ của các nước phương Tây là nơi hát karaoke. Người Hàn Quốc có thói quen đi cùng bạn bè và thậm chí là đồng nghiệp sau khi hoàn thành nhiệm vụ để hát trong các bản noraebang.

  Token-Driven Karaoke Platform Gets a Boost in South Korea as Pandemic Hits Over 2,100 Singing Rooms

  Nền tảng của Somesing cho phép mọi người hát theo giai điệu yêu thích của họ và tải chúng lên ứng dụng. Hơn nữa, ứng dụng thưởng cho người dùng tích cực bằng mã thông báo từ những người dùng khác hoặc bạn bè tùy theo mức độ phổ biến của họ.

  Tuy nhiên, một nửa số tiền sẽ tài trợ cho nền tảng, chẳng hạn như thanh toán chi phí bảo trì và phí bản quyền, công ty đứng sau ứng dụng blockchain cho biết. Mức độ phổ biến của Somesing đang gia tăng trên khắp Hàn Quốc, vì nó đã được giới thiệu trên các kênh truyền hình lớn.

  Lĩnh vực giải trí của Hàn Quốc dựa vào các giải pháp mã hóa


  Các lĩnh vực giải trí khác cũng gặp khó khăn với việc kinh doanh của họ. Tuy nhiên, mã hóa đã được cung cấp một giải pháp thay thế trong thời gian này.

  Fn News nhấn mạnh một nền tảng blockchain dựa trên du lịch đã tăng gấp đôi cơ sở người dùng của nó trong ba tháng qua.

  Milk dựa vào một mã thông báo có thể được sử dụng để mua sách và mọi người có thể đổi nó lấy chứng từ trong các cửa hàng thương mại điện tử như Shinsaegae.

  Trong ngành công nghiệp điện ảnh, Moviebloc là một dịch vụ khác được hỗ trợ bởi blockchain cung cấp cho các nhà làm phim Hàn Quốc một giải pháp thay thế để giới thiệu tác phẩm của họ. Người dùng của nền tảng có thể kiếm được mã thông báo bằng cách viết bài đánh giá và xếp hạng các bộ phim, những người có thể đổi tiền bằng các sàn giao dịch tiền điện tử trong nước.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất