More

  NEM nói về những khả năng khổng lồ với việc ra mắt mainnet Symbol sắp tới

  Thế giới tiền điện tử hiện đang xôn xao với sự ra mắt sắp tới của mạng chính Symbol bởi NEM và vì tất cả những lý do tuyệt vời. Người ta nói rằng Symbol đánh dấu sự báo trước của chương tiếp theo cho NEM, mở ra những khả năng tuyệt vời cho những người nắm giữ XEM. Điều quá tuyệt vời về mạng chính NEM sắp tới là nó là một blockchain cấp doanh nghiệp hiện đại – một hệ thống được xây dựng có mục đích được thiết kế để cho phép các công ty đạt được những lợi thế kinh doanh của blockchain. Thật tốt khi thấy rằng blockchain đang phát triển và đều đặn khẳng định dấu ấn của nó trong thế giới kinh doanh chính thống. Và chúng tôi có những phát triển như Biểu tượng để ghi nhận cho những tiềm năng tiên tiến như vậy.

  Mạng chính của Symbol sẽ chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 3 năm 2021.

  Symbol sẽ mang lại lợi ích như thế nào cho các doanh nghiệp?


  Vậy, Symbol có gì trong cửa hàng? Chà, Symbol đã được thiết kế một cách thông minh để hỗ trợ các doanh nghiệp hợp lý hóa việc đổi mới, giảm chi phí và hạn chế sự phức tạp. Blockchain cấp doanh nghiệp nói lên hy vọng với sự đảm bảo của nó về các nâng cấp lớn về tốc độ, bảo mật, tính linh hoạt và khả năng sử dụng so với blockchain NEM thực tế. Nó giống như trải nghiệm phiên bản NEM nâng cao hơn và điều đó luôn được hoan nghênh.

  Nhóm NEM nhằm nâng cao Biểu tượng như một nền tảng blockchain lý tưởng cho các doanh nghiệp. Nếu họ thực hiện đúng lời hứa của mình, Symbol chắc chắn sẽ dẫn đầu một lợi thế vô song trong thị trường blockchain cấp doanh nghiệp.

  2x tài sản cho người nắm giữ XEM


  Symbol đã có một bất ngờ thú vị cho những người nắm giữ XEM, những người sẽ chọn chuyển sang blockchain Symbol. Và đây là một trong những điều tốt nhất mà tôi đặc biệt thích ở mainnet sắp tới.

  Tuy nhiên, trước khi đi vào chi tiết hơn, cần phải đề cập rằng nếu chủ sở hữu XEM quyết định chuyển sang mạng chính của Symbol sắp tới, thì các khoản nắm giữ của anh ta với NEM sẽ không bị hủy.

  Vậy, Symbol có bất ngờ gì đối với những người nắm giữ XEM? Chà, nhóm NEM đã thông báo rằng mọi người nắm giữ XEM sẽ di chuyển sang Biểu tượng sẽ nhận được XYM (mã thông báo gốc của Biểu tượng) tương đương với số tiền nắm giữ XEM chính xác của họ.

  Nói một cách đơn giản, sau khi chuyển sang Symbol, 1 XEM của bạn sẽ tương đương với 1 XEM + 1 XYM. Nói cách khác, đăng ký với Symbol sẽ tăng gấp đôi lượng nắm giữ của tất cả những người nắm giữ XEM.

  Những người nắm giữ XEM sẵn sàng chuyển sang Symbol sẽ phải tuân theo một quy trình gọi là “Chọn tham gia” có thể được tiến hành từ cả máy tính để bàn và điện thoại di động. Các ví NEM đã tích hợp mô-đun Chọn tham gia và người ta chỉ cần tải xuống phiên bản nâng cấp của ví và chọn tab Chọn tham gia để nhận các khoản nắm giữ XYM. Cơ hội Chọn tham gia được mở cho đến giai đoạn Ảnh chụp sẽ đóng trước ngày 12 tháng 3 năm 2021.

  Với những cơ hội đổi mới như vậy, sẽ không ngoa khi suy luận rằng việc ra mắt Symbol sẽ sớm đưa thế giới tiền điện tử trở thành cơn bão, kéo lưu lượng truy cập vào hệ sinh thái NEM ngày càng tăng ..

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất