More

  Mt. Gox có thể đã trở thành “Công ty nghìn tỷ đô la”, theo Người đồng sáng lập CoinLab

  Người đồng sáng lập CoinLab, Peter Vessenes, tin rằng Mt. Sàn giao dịch Gox có thể trở thành một công ty nghìn tỷ đô la nếu nó được quản lý đúng cách, theo cuộc phỏng vấn gần đây của ông với Bloomberg.

  Đó có thể là một công ty nghìn tỷ đô la. Buồn quá.

  Sàn giao dịch – chịu trách nhiệm cho 80% tất cả các nhà giao dịch ở thời kỳ đỉnh cao – đã buộc phải tuyên bố phá sản vào năm 2014 sau khi mất khoảng 740.000 đồng tiền (24,2 tỷ USD) vào tay tin tặc.

  Vé máy bay 47,8 triệu đô la Úc


  Sau khi công nhận Mt. Gox là cơ hội đầu tư chỉ có một lần trong đời từ rất sớm, Vessenes quyết tâm có được một phần của nó đến mức anh ấy thậm chí đã trả 1.500 Bitcoin (47,8 triệu đô la vào thời điểm báo chí) cho một vé máy bay đến Costa Rica để gặp gỡ người sáng lập. Jed McCaleb. Than ôi, anh ấy không bao giờ đạt được thỏa thuận với người tạo ra Stellar.

  Mt. Gox sau đó được bán cho Mark Karpeles, người Pháp có trụ sở tại Nhật Bản và CoinLab, một công ty do Vessenes thành lập, đã cố gắng mua nó. Thỏa thuận đã không xảy ra.

  Tuy nhiên, Mt. Cuối cùng, Gox đã hợp tác với CoinLab để xâm nhập vào thị trường Bắc Mỹ, nhưng mối quan hệ hợp tác của họ nhanh chóng đổ bể. Vessenes sau đó đã đưa ra yêu cầu đáng kinh ngạc 16 tỷ đô la chống lại sàn giao dịch.

  Theo báo cáo của U.Today, CoinLab cuối cùng đã đạt được thỏa thuận với người ủy thác phá sản Nobuaki Kobayashi của Gox để cho phép các chủ nợ của sàn giao dịch đòi tới 90% số tiền bị mất của họ.


  Nhiều dự án trong tương lai


  Vessenes, người còn được gọi là người đồng sáng lập và là chủ tịch đầu tiên của Quỹ Bitcoin, vẫn là một người đam mê tiền điện tử sau ngần ấy năm.

  Anh ấy đã tiết lộ rằng dự án mới của anh ấy nhằm tích hợp Bitcoin vào tiền giấy đang được thực hiện.

  Ngành công nghiệp này, mặc dù đã trải qua sự phát triển vượt bậc kể từ khi sàn Mt. Sự sụp đổ của Gox, vẫn chưa được đánh giá cao, theo Vessenes:

  Tác động của tiền điện tử vẫn chưa được đánh giá cao. Nó vẫn không được đánh giá cao về mức độ biến đổi của nó.

  Mặc dù tin rằng các blockchains khác nhau có thể cùng tồn tại, nhưng ông vẫn tạo lợi thế cho Bitcoin vì khả năng chống kiểm duyệt mạnh mẽ của nó.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất