More

  Một đợt xung kích khác được mong đợi khi Microstrategy mua $ 1 tỷ BTC

  Một đợt chấn động khác dự kiến ​​sẽ xảy ra trên thị trường khi Microstrategy mua thêm 1 tỷ đô la BTC và thêm nó vào bảng cân đối của mình theo thông báo mà chúng tôi đọc hôm nay trong tin tức bitcoin mới nhất của chúng tôi.

  Theo thông báo:

  “MicroStrategy Incorporated […] hôm nay thông báo rằng họ đã mua thêm khoảng 19.452 bitcoin với giá khoảng 1,026 tỷ đô la tiền mặt với giá trung bình khoảng 52,765 đô la cho mỗi bitcoin, bao gồm phí và chi phí.”

  Theo thông cáo báo chí sẽ tạo ra một cơn chấn động khác, công ty hiện nắm giữ khoảng 4,57 tỷ đô la, tương đương 90,531 BTC theo giá hiện tại. Công ty đã mua bộ nhớ cache BTC của mình với giá khoảng 2,171 tỷ đô la, có nghĩa là các khoản đầu tư tiền điện tử đã mang lại lợi nhuận 2,399 tỷ đô la như Michael Saylor nhận xét:

  “Công ty vẫn tập trung vào hai chiến lược công ty của chúng tôi là phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm phân tích doanh nghiệp và mua và nắm giữ bitcoin. Công ty hiện nắm giữ hơn 90.000 bitcoin, tái khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng bitcoin, với tư cách là loại tiền mã hóa được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới, có thể đóng vai trò như một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy. ”

  Ông nói thêm rằng công ty sẽ tiếp tục mua BTC với lượng tiền mặt dư thừa và đôi khi có thể phát hành nợ cho chứng khoán vốn với việc sử dụng tiền thu được để mua nhiều BTC hơn nữa. Khoản đầu tư BTC khổng lồ của công ty bắt đầu thu hút nhiều sự chú ý vào năm 2020 khi nó mở đường cho việc áp dụng tổ chức cho tiền điện tử. Một tuần trước, công ty đã thông báo rằng họ sẽ phát hành thêm 600 triệu đô la ghi chú chuyển đổi cho các tổ chức và nhà đầu tư để mua thêm BTC.

  michael saylor introduced, microstrategy, btc, event, bitcoin


  Michael Saylor, Giám đốc điều hành MicroStrategy — trước Bitcoin. Hình ảnh Michael.com
  Trước đây, chúng tôi đã báo cáo rằng họ sẽ đầu tư 600 triệu đô la vào BTC với các ghi chú không được bảo đảm và sẽ chịu lãi suất phải trả nửa năm một lần vào ngày 15 tháng 2 và ngày 15 tháng 8 hàng năm, bắt đầu từ ngày này. Các ghi chú sẽ đáo hạn vào ngày 15 tháng 2 năm 2027, trừ khi chúng được mua lại trước đó hoặc chuyển đổi theo các điều khoản của chúng. Công ty dự định giữ BTC cho đến năm 2022.

  Portuguese electricity retailer, luzboa, btc, bitcoin, payment

  Nó nói thêm rằng công ty dự kiến ​​sẽ cấp cho những người mua đầu tiên của các tờ tiền như một quyền chọn mua trong khoảng thời gian 13 ngày bắt đầu và bao gồm ngày phát hành các tờ tiền lần đầu tiên lên tới 90 triệu đô la tổng số tiền gốc của các tờ tiền:

  “MicroStrategy dự định sử dụng số tiền thu được từ việc bán các ghi chú để thu được thêm bitcoin.”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất