More

  Mở rộng và phủ sóng của Komodo (KMD) cho năm 2021 và hơn thế nữa

  Cộng đồng người xác nhận, nhà nghiên cứu và người xây dựng Mạng Komodo đóng góp vào những sáng tạo thay đổi thế giới bằng cách sử dụng công nghệ chuỗi khối Nguồn mở do Komodo hỗ trợ.

  Komodo đang tiếp tục mở rộng và phủ sóng cho năm 2021. Komodoplatform.com mới được ra mắt vào đầu năm nay. Do đó, giờ đây người dùng dễ dàng điều hướng trên trang web hơn để tìm hiểu cách tham gia vào các dự án Komodo khác nhau. Điều này có thể áp dụng cho các nhà phát triển, thành viên cộng đồng và các doanh nghiệp.

  Kadan Stadelmann, CTO của Komodo, gần đây đã nói về tầm nhìn của mình đối với tương lai của ngành công nghiệp blockchain và Dự án Komodo.

  Cuộc phỏng vấn đề cập đến Komodo là gì? Bối cảnh của Kadan, Tại sao lại là Komodo? Tổng quan về công nghệ của Komodo, Sự trỗi dậy của tiền điện tử, Xu hướng tiền điện tử năm 2021, Xu hướng công nghệ năm 2021, Điểm nổi bật về thử nghiệm căng thẳng AtomicDEX, Sự kiện Komodo năm 2021, Điều gì tiếp theo cho Komodo? Lộ trình Tiếp thị của Komodo và Tại sao nên có Komodo (Tầm nhìn của Kadan)

  Komodo liên tục tổ chức các cuộc thảo luận cởi mở về tất cả các hoạt động của Komodo. Rất nhiều cuộc thảo luận đã diễn ra vào đầu năm 2021. Họ đã thu thập được rất nhiều đề xuất tốt từ cộng đồng. Rất nhiều chuỗi sự kiện với các hội thảo sẽ được tổ chức trong tương lai vào năm 2021. Họ được thiết lập để khám phá cách họ có thể biến AtomicDEX trở thành chén thánh của DEX.

  Đối với những người chưa biết về Komodo, cần biết rằng có một hướng dẫn về tất cả nghĩ về Komodo có sẵn. Người dùng mới có thể tìm hiểu về công nghệ và cách tham gia vào cộng đồng. Người dùng cũng được khuyến khích đưa ra các đề xuất chỉnh sửa hoặc bổ sung.

  Tin tức về hệ sinh thái Komodo (KMD)


  Trong tháng trước, Crypto Collider đã hoàn thành quá trình chuyển sang Chuỗi thông minh Komodo. Giờ đây, bất kỳ ai cũng có thể khai thác CLC và lưu trữ nó trong một ví không giám sát.

  Hơn nữa vào ngày 30 tháng 1 năm 2021, SouljaCoin và WallStreetBets đã trở thành những đồng tiền mới nhất trong hệ sinh thái Komodo. Ngoài ra, đã có thông báo rằng cả hai điều này sẽ được liệt kê trong bản phát hành sắp tới của AtomicDEX.

  Komodo gần đây đã bày tỏ, Bạn có phải là nhà phát triển không? Nếu có, hãy làm theo repo chính thức của AtomicAPI (AtomicDex).

  Komodo đã giải quyết một số vấn đề và giải pháp phổ biến liên quan đến Pirate (ARRR) trên trang Câu hỏi thường gặp cập nhật của họ.

  Việc xây dựng một hệ thống tài chính mới dễ dàng hơn là cải cách hệ thống hiện tại và do đó, một sự thay đổi toàn bộ hệ thống, còn hơn cả một cuộc cải cách đang diễn ra. Ngoài ra, nó đòi hỏi các quy tắc mới và đầu tư mới. Defi và các hệ thống tài chính mới không phải để cứu hệ thống cũ đã thất bại thông qua thích ứng hoặc cải cách, mà họ đang tạo ra một cái gì đó hoàn toàn mới và một thứ mà con người có lợi.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất