More

  MicroStrategy kiếm được 1 tỷ đô la trị giá Bitcoin

  MicroStrategy đã mua được thêm 19.452 Bitcoin (1,026 tỷ đô la), theo thông cáo báo chí ngày 24 tháng 2.

  Giám đốc điều hành Michael Saylor cho biết việc mua lại tiền điện tử vẫn là một trong hai chiến lược kinh doanh của công ty:

  Công ty vẫn tập trung vào hai chiến lược doanh nghiệp của chúng tôi là phát triển hoạt động kinh doanh phần mềm phân tích doanh nghiệp và mua và nắm giữ bitcoin.

  Theo báo cáo của U.Today, MicroStrategy thông báo rằng họ đã huy động được 1,05 tỷ đô la thông qua việc bán các trái phiếu chuyển đổi 0% vào ngày 19 tháng 2.

  Saylor sẽ không dừng lại


  MicroStrategy dự kiến ​​sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược Bitcoin của mình bằng cách mua thêm tiền bằng tiền mặt dư thừa hoặc các khoản nợ của nó.

  Công ty hiện nắm giữ hơn 90.000 bitcoin, tái khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng bitcoin, với tư cách là loại tiền mã hóa được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới, có thể đóng vai trò là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược mua bitcoin với lượng tiền dư thừa và tùy theo điều kiện thị trường, chúng tôi có thể phát hành chứng khoán nợ hoặc chứng khoán vốn trong các giao dịch huy động vốn với mục tiêu sử dụng số tiền thu được để mua thêm bitcoin.

  Hiện tại, công ty nắm giữ 90.531 Bitcoin, chiếm 0,485% tổng nguồn cung lưu hành của tiền điện tử.

  Cổ phiếu của MicroStrategy (NASDAQ: MSTR) đã tăng hơn 6% trong giao dịch trước thị trường sau khi giảm 21,09% vào ngày 24 tháng 2.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất