More

  Michael Saylor đã giới thiệu BTC cho hơn 6900 doanh nghiệp trong sự kiện mới nhất

  Giám đốc điều hành của Microstrategy, Michael Saylor, đã giới thiệu BTC với hơn 6900 doanh nghiệp trong hội nghị ảo mới nhất do công ty của ông tổ chức, nơi có hơn 22.000 người tham dự tụ tập. Bitcoin một lần nữa đánh cắp sự chú ý trong sự kiện, vì vậy hãy đọc thêm về nó trong tin tức BTC hôm nay.

  Michael Saylor đã giới thiệu BTC và có mục tiêu đưa nó đến với nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới dường như đang thành công vì hàng nghìn người sẵn sàng lắng nghe những gì anh ấy nói trong hội nghị ảo. Có vẻ như cuộc gọi mới nhất của anh ấy đã thành công vì doanh nhân tiết lộ rằng hơn 22.000 người đã đăng ký tham gia sự kiện Microstrategy World 2021, nơi anh ấy thảo luận về các chủ đề liên quan đến BTC cũng như các quan điểm pháp lý và tài chính cho các chiến lược của công ty.

  microstrategy stocks


  Cổ phiếu của MicroStrategy bùng nổ sau khi đầu tư vào Bitcoin. Hình ảnh TheMotleyFool
  Trong số 22.000 người đã đăng ký này, Saylor nói rằng hơn 8000 người đã tham dự chương trình “Bitcoin cho các công ty” của anh ấy, có nghĩa là khoảng 6000 người đã quan tâm đến việc nghe Saylor nói về tiền điện tử lớn nhất thế giới và tiềm năng của thị trường:

  “@MicroStrategy World 2021 của chúng tôi đã thành công tốt đẹp với 22.031 người đăng ký. Chương trình #Bitcoin cho các tập đoàn đã thu hút 8.197 người tham dự từ 6.917 doanh nghiệp khác nhau. Tất cả các phiên đều miễn phí và được tải lên tại đây, cùng với Bitcoin Corporate Playbook của chúng tôi. Https://t.co/8KKB7m0EvK – Michael Saylor (@michael_saylor) ngày 6 tháng 2 năm 2021 ”

  Những con số phản ánh những người đã tham dự buổi phát trực tiếp nhưng Saylor muốn thông điệp đến được với mọi người. Anh ấy đã mở quyền truy cập vào các bài giảng BTC của mình cho bất kỳ ai quan tâm. Sách hướng dẫn của Công ty và phương pháp tiếp cận BTC có sẵn để xem và phân tích. Tham vọng của Saylor với sự kiện này khá cao nhưng lượng khán giả vượt quá mong đợi của anh ấy. Trước khi sự kiện diễn ra, Giám đốc điều hành của Microstrategy rất hài lòng với phản ứng mạnh mẽ từ khán giả.

  Michael Saylor đã trở nên khá nổi tiếng trong không gian tiền điện tử sau một loạt vụ mua BTC lớn như một phần trong chiến lược công ty của anh ấy với thông báo mới nhất liên quan đến việc phát hành khoản nợ 650 triệu đô la để mua BTC. Điều này khiến công ty bị tụt hạng theo phân tích rủi ro của Citi nhưng đã tạo ra hàng triệu USD lợi nhuận cho công ty.

  Microstrategy Could Hold, bitcoin, btc, data

  Khi BTC bắt đầu sụp đổ, Saylor bắt đầu mua đợt giảm giá để tăng lượng nắm giữ BTC của Microstrategy khi những người nắm giữ bắt đầu hoảng sợ và nói về sự sụp đổ của thị trường. Đó không chỉ là công ty của anh ấy vì danh mục đầu tư cá nhân của anh ấy nắm giữ hơn 230 triệu đô la BTC theo những tiết lộ gần đây.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất