More

  Mạng Matic (MATIC) Đổi thương hiệu thành Đa giác để đối đầu với các đối thủ Ethereum

  Khi phí gas Ethereum chạm mức cao mới, nhu cầu về giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 không thể cấp thiết hơn.

  Matic Network tiến hành đổi mới thương hiệu chính


  Matic Network, một nền tảng mở rộng Ethereum lớp 2 hàng đầu hôm nay đã công bố việc đổi thương hiệu của nó thành Polygon, báo cáo Decrypt.

  Việc đổi thương hiệu liên quan đến một sự thay đổi chiến lược lớn hướng tới việc tạo ra một hệ thống đa lượng trên chuỗi khối Ethereum tương tự như hệ thống chạy trên nền tảng hợp đồng thông minh của đối thủ Polkadot.

  Đáng chú ý, việc đổi thương hiệu mở rộng đáng kể các trường hợp sử dụng tiềm năng của Matic Network (hoặc đúng hơn là Đa giác).

  Trong khi Polygon ban đầu được thiết kế như một chuỗi khối Ethereum, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp cho các vấn đề về khả năng mở rộng và gas cao của Ethereum, Pologyon cung cấp một kiến ​​trúc đa chuỗi mạnh mẽ. Về cơ bản, kiến ​​trúc mới sẽ bao gồm cả hai chuỗi trên sidechains của Ethereum và trên lớp thứ hai của nó để cho phép Ethereum mở rộng quy mô hiệu quả đồng thời chịu phí mạng thấp hơn.

  Có gì mới với Đa giác?


  Ngoài các giải pháp nói trên, Polygon cũng sẽ có hỗ trợ bổ sung cho nhiều giải pháp lớp 2 khác như Optimistic Rollups, zkRollups và Validium. Các giải pháp này cung cấp các cách khác nhau để giúp việc gửi một số lượng lớn các giao dịch blockchain trở nên đơn giản mà không làm nghẽn blockchain chính bên dưới.

  Báo cáo của Decrypt đọc một phần:

  “Polygon nhằm mục đích cung cấp cho các dự án nhiều quyền lựa chọn hơn khi lựa chọn giải pháp mở rộng quy mô, với bộ công cụ phát triển phần mềm độc quyền (SDK) như một phương tiện để đạt được điều này.”

  Được hỗ trợ bởi Coinbase Ventures và Binance Labs, Polygon là một dự án blockchain có trụ sở tại Ấn Độ đang tìm cách mang lại cuộc chiến với những công ty như Polkadot đã gây bão thị trường tiền điện tử kể từ khi ra mắt vào năm 2020.

  Theo báo cáo của BTCManager vào tháng 1 năm nay, Polkadot đã vượt qua các loại tiền điện tử lớn về vốn hóa thị trường, đảm bảo vị trí của mình trong số năm dự án tiền điện tử hàng đầu. Vào thời điểm báo chí, Polkadot đứng thứ 4 về vốn hóa thị trường, chỉ bị lu mờ bởi bitcoin, ethereum và USDT.

  Để có thể giải quyết Polkadot, Polygon đang đưa một loạt các nhân vật được kính trọng từ cộng đồng Ethereum vào hệ sinh thái của mình, chẳng hạn như Anthony Sassano của EthHub, Ryan Sean Adams của Mythos Capital và Hudson Jameson, một nhà phát triển tại Ethereum Foundation.

  Vào thời điểm báo chí, giá của MATIC, mã thông báo gốc của Polygon đang giao dịch ở mức 0,102 đô la với vốn hóa thị trường là 504 triệu đô la.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất