More

  MahaDAO để liệt kê MAHA và ARTH với BitMax.io

  BitMax.io (BTMX.com), một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành được xây dựng bởi các cựu chiến binh giao dịch lượng tử ở Phố Wall, đã công bố niêm yết MahaDao dưới cặp giao dịch MAHA / USDT và ARTH / USDT vào ngày 15 tháng 2 lúc 9:00 sáng và 10:00 sáng theo giờ EST.

  MahaDAO là một tập hợp các giao thức DeFi được quản lý bởi một tổ chức tự trị phi tập trung. Các hầm chứa được kiểm soát bằng hợp đồng thông minh của nó được sử dụng để đúc ARTH, một stablecoin thuật toán phi tập trung duy trì sức mua bất kể thị trường di chuyển theo hướng nào. Khác với USDT và Dai, ARTH được gắn với nhiều tài sản không liên quan khác nhau, tìm cách cung cấp cho người dùng một giá trị nội tại ổn định sẽ không bị ảnh hưởng bởi lạm phát.

  MAHA là một mã thông báo quản trị trong hệ sinh thái ARTH. Các thành viên cộng đồng có thể sử dụng MAHA để bỏ phiếu về tỷ lệ tiết kiệm, phí ổn định, chiến lược và các hành động trong tương lai để quản lý chung các thông số có thể giúp hỗ trợ sự ổn định giá trị của ARTH.

  Nhóm MahaDAO tập hợp các doanh nhân từ ngành truyền thông, trí tuệ nhân tạo (AI) và đầu tư mạo hiểm với khả năng tiếp xúc rộng rãi với các dự án blockchain. Được hỗ trợ bởi các công ty đầu tư hàng đầu, MahaDAO vừa ra mắt MahaSwap, một DEX mới sáng tạo với các ưu đãi ARTH sẽ cho phép người dùng đặt cược mã thông báo LP để có APY cao hơn. MahaDAO đang trên đà ra mắt Cổng ARTH CDP trong quý đầu tiên của năm 2021.

  Giới thiệu về BitMax.io


  Ra mắt vào tháng 8 năm 2018, BitMax.io là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu với nhiều loại sản phẩm và dịch vụ tài chính cho cả khách hàng bán lẻ và khách hàng tổ chức, với thiết kế sáng tạo và mạnh mẽ, từ giao dịch tiền mặt và ký quỹ, giao dịch phái sinh, sản phẩm đặt cược, các giải pháp đầu tư khác.

  Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

  Trang web: https://bitmax.io/

  Twitter: https://twitter.com/BitMax_Official

  Telegram: https://t.me/BitMaxioEnglishOfficial

  Phương tiện: https://medium.com/bitmax-io

  Về MahaDAO


  MahaDAO là một tập hợp các giao thức DeFi được quản lý bởi một tổ chức tự trị phi tập trung. Các hầm được kiểm soát bằng hợp đồng thông minh của nó được sử dụng để đúc ARTH, một loại tiền ổn định sáng tạo duy trì sức mua bất kể thị trường di chuyển theo hướng nào. MAHA là một mã thông báo quản trị trong hệ sinh thái ARTH cho phép các thành viên cộng đồng bỏ phiếu về tỷ lệ tiết kiệm, phí ổn định, chiến lược và các hành động trong tương lai.

  Để biết thêm thông tin và cập nhật, vui lòng truy cập:

  Trang web: https://mahadao.com

  Twitter: https://twitter.com/TheMahaDAO

  Telegram: https://t.me/MahaDAO

  Phương tiện: https://medium.com/mahadao

  Reddit: https://www.reddit.com/r/MahaDAO/

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất