More

  Litecoin (LTC) Sau 15 phút nổi tiếng để hướng tới 10 năm và MimbleJingle

  Charlie Lee, Người tạo ra Litecoin bày tỏ, Xin chúc mừng Shibes! Rất vui khi thấy Dogecoin hoạt động tốt. Dogecoin và Litecoin có mối quan hệ cộng sinh do khai thác hợp nhất. Cả hai đồng tiền đều được hưởng lợi từ điều này. Với lạm phát liên tục, DOGE thực sự sẽ đóng góp nhiều hơn theo thời gian để giúp bảo vệ cả hai đồng tiền khi khối LTC giảm một nửa.

  Litecoin sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập trong năm nay. Và, Charlie Lee đã giải thích tại sao LTC đã trải qua gần 10 năm như một loại tiền điện tử xếp hạng hàng đầu.

  Khi nói chuyện với Decrypt, Charlie Lee đã chỉ ra rằng, “Có rất nhiều đồng tiền đã có được 15 phút nổi tiếng nhưng đã dần suy tàn”, Lee nói. ” Litecoin chưa bao giờ thực sự rời khỏi ánh đèn sân khấu; nó khá ấn tượng. ”

  Trong cuộc phỏng vấn, Lee đã chỉ ra một số điều về LTC như Litecoin được PayPal hỗ trợ, các tính năng Bảo mật đến với Litecoin, 2% LTC đã bị khóa trong Grayscale Litecoin Trust, Litecoin vẫn tồn tại sau khi Lee rút tiền, nhiều ATM hỗ trợ hơn bất kỳ loại tiền điện tử nào khác ngoại trừ Bitcoin, tính thanh khoản cao, lợi thế bảo mật từ thuật toán khai thác, là loại tiền điện tử xếp hạng 10 hàng đầu kể từ khi nó được phát minh và tốt nhất trong tất cả thời gian ngừng hoạt động trong 9 năm.

  Gene Simmons đã nói rằng, tôi không giới thiệu bất kỳ điều này cho bất kỳ ai. Nhưng có, tôi đã mua và / hoặc sẽ sở hữu Bitcoin, Ethereum, Litecoin và những thứ khác.

  Litecoin (LTC) MingleJingle


  Năm 2021 có thể sẽ là năm đưa Litecoin lên một tầm cao mới.

  Trong khi báo cáo Tiến trình tháng 1, David Burkett đã tuyên bố: Đã cải thiện cách chúng tôi xử lý các địa chỉ ẩn nhờ giao diện người dùng đề xuất “MingleJingle” và các cải tiến ví khác. Mã ban đầu sẽ hoàn chỉnh và sẵn sàng để xem xét vào ngày 15 tháng 3!

  Đây chỉ là bằng chứng về việc Litecoin đang tiến rất gần đến việc thêm các tính năng bảo mật từ MimbleWimble.

  Lưu ý, MingleJingle là bản thiết kế lại của giao thức MimbleWimble ban đầu và nó cung cấp các giao dịch không tương tác và mã này chưa sẵn sàng cho testnet và sẽ được gửi để xem xét vào tháng tới.

  Để giải quyết các vấn đề về quyền riêng tư, các nhà phát triển đã đề xuất cho phép người dùng truy cập quyền riêng tư chọn tham gia bằng cách thực hiện các giao dịch MimbleWimble trên chuỗi bên kiểu Khối mở rộng, do đó cũng cho phép khả năng thay thế.

  Để rõ ràng hơn, dự án triển khai MimbleWimble của Litecoin đã được phát triển hơn 12 tháng nay. Đã có sự ra mắt của mạng thử nghiệm MimbleWimble Extension Blocks (MWEB) vào tháng 9 vừa qua. Giờ đây, cộng đồng đang thảo luận về MingleJingle, đây là một đề xuất mới từ Tevador. Với MingleJingle, người gửi sẽ chỉ cần biết địa chỉ của người nhận bao gồm 2 khóa công khai.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất