More

  Lindsay Lohan cho đi $ 10K ETH bằng NFT Drop

  Nữ diễn viên nổi tiếng Hollywood và người đam mê tiền điện tử mới nổi Lindsay Lohan đã thông báo qua Twitter vào ngày 15 tháng 2 rằng cô ấy đang tặng Ethereum trị giá 10.000 đô la, thông qua Non Fungible Tokens (NFTs) mới của cô ấy “Ethereum 10K”, chỉ có 100 mảnh tồn tại .

  Image

  Quà tặng Ethereum 10.000 đô la của Lohan

  Theo Lohan trên Rarible, cuộc thi hoạt động như thế này: bất kỳ người dùng nào mua ít nhất một trong những mã thông báo này đều có cơ hội giành được ngẫu nhiên giải thưởng 5.995 Ether (10.687 đô la tại thời điểm viết bài).

  Ảnh chụp màn hình được chụp từ Rarible

  Số tiền quyên góp được thông qua việc bán NFTs sẽ được quyên góp cho tổ chức từ thiện SaveTheChildren. Ngoài ra, một sự thừa nhận công khai từ tổ chức từ thiện sẽ được công bố trên Twitter. Lohan sẽ đăng địa chỉ của ví Ethereum, nơi giải thưởng đang được lưu trữ. Địa chỉ là 0x5FFBC8B88B695868489Cd6eaFC83DE72Acd7aa87 và có thể xác minh được thông qua Etherscan.

  “Thời điểm NFT này được bán hết, tôi sẽ gửi ngẫu nhiên số tiền chiến thắng này cho người chiến thắng đang nắm giữ ít nhất 1 phiên bản NFT này và gửi lời cảm ơn đến anh ta trên Twitter của tôi!”

  Ethereum 10k NFT, như đã thấy ở trên trên Rarible, cho thấy một bức ảnh của Lohan đang giữ biểu tượng “hình kim cương” của Ethereum gần với mắt cô ấy. Nó dường như cho thấy rằng cô ấy đang nhìn thế giới thông qua chuỗi khối Ethereum, điều này mang một số ý nghĩa khi xem xét rằng chuỗi khối Ethereum cung cấp một lượng lớn các dự án tiền điện tử và có một nền kinh tế đang phát triển mạnh.

  Hơn nữa, phí được tạo ra trên blockchain vẫn cao nhất trong số tất cả các dự án tiền điện tử, nhờ vào sự phổ biến liên tục của DeFi. Hệ sinh thái Ethereum là sự kết hợp phức tạp của tiền tệ, NFT, giao thức DeFi, Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), quỹ và tất cả các loại ứng dụng.

  Lindsay Lohan gần đây quan tâm đến thế giới tiền điện tử


  Tuy nhiên, Ethereum không phải là tiền điện tử đầu tiên mà nữ diễn viên chọn ủng hộ.

  Cô ấy đánh dấu sự gia nhập của mình vào thế giới tiền điện tử gần đây bằng cách đăng những dự đoán lớn vào ngày 13 tháng 1, nói rằng “Ethereum sẽ đạt 10.000 đô la và Bitcoin sẽ lên 100.000 đô la” trong một video quảng cáo được đăng trên Twitter.

  Crypto Twitter đã nhanh chóng chỉ ra sự hiện diện của cô ấy trên Cameo, nơi cô ấy tính phí $ 375 cho một yêu cầu và có thể là một tweet. Và xét trên thực tế là cô ấy không đề cập đến bất kỳ điều gì từ xa liên quan đến tiền điện tử trước video dự đoán của mình, rất có thể cô ấy đã được trả tiền để nói những lời đó.

  Sau đó, cô ấy đã tweet “bitcoin to the moon” vào ngày 10 tháng 2, chính thức trở thành một trong những người nổi tiếng trên phương tiện truyền thông mới nhất quan tâm đến lĩnh vực này, đặc biệt là trong việc phát hành NFT của riêng họ hoặc các bộ sưu tập trên blockchain, đã trở thành một hình thức kiếm tiền phổ biến đối với những người nổi tiếng . Cô ấy đã phát hành một số NFT trên nền tảng cho đến nay và cũng tham gia vào một tweet gây tranh cãi quảng cáo blockchain Tron vào ngày 11 tháng 2, mà cô ấy bị cáo buộc nhận tiền bồi thường.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất