More

  Launchpool có kế hoạch triển khai mô hình bình đẳng cho tất cả các bên liên quan

  Launchpool: danh từ – Một nhóm những người tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử tập hợp các nguồn lực lại với nhau để khởi động các dự án. Ý tưởng đằng sau dự án là gắn kết các nhà đầu tư lại với nhau, gắn kết tất cả vì lợi ích của mọi người và dự án. Mỗi nhà đầu tư được đặt trên một vị trí như nhau và được khuyến khích như nhau để thấy dự án phát triển, điều này sẽ dẫn đến sự tốt hơn của tập thể thay vì một vài cá nhân như thường thấy. Dự án này không được liên kết với Binance hoặc Binance Launchpool.

  Giới thiệu Launchpool


  Một trong những dự án thú vị nhất đang được thực hiện gần đây là Launchpool. Với một số tên tuổi thực sự lớn đằng sau nó LP đã và đang nhận được sự ủng hộ từ mọi ngóc ngách của ngành.

  Điều này đạt được bằng cách tập hợp một số tên tuổi lớn nhất trong không gian lại với nhau. Mỗi quỹ sẽ cung cấp một phần quy trình giao dịch của họ cho cộng đồng Launchpool với cùng mức giá mà họ đã trả và theo cùng các điều khoản tranh chấp; đây là những gì đưa tất cả mọi người đến cùng một chân và cung cấp sự minh bạch về mã số của mỗi dự án.

  Các khoản tiền hiện đã đăng ký là:

  Alphabit, Alpha Sigma Capital, FBG, GBIC, Jun Capital, Master Ventures và A195 Capital.

  Cuối cùng, không có cách nào mà việc chia sẻ các khoản tiền này sẽ không mang lại cơ hội lớn cho cộng đồng tiền điện tử rộng lớn hơn. Nó không chỉ cho cộng đồng thấy rằng các quỹ dự án mới nhất nào sẽ thành công mà còn cho phép họ tiếp xúc với mặt trái của cùng một cấp độ.

  Lợi ích cho các dự án và nhà đầu tư


  Một trong những phần thú vị nhất của điều này là nó sẽ mang lại lợi ích bao nhiêu cho các dự án được chấp nhận vào nhóm. Các dự án không chỉ có cánh cửa được mở bởi một số quỹ nổi tiếng nhất trong không gian mà họ còn có quyền truy cập vào danh sách liên hệ ngày càng tăng khi cộng đồng mở rộng. Người ta cũng có thể thấy điều này cho phép cộng đồng phát triển chéo nhiều hơn vì LPT sẽ khuyến khích các nhà đầu tư hỗ trợ tất cả các dự án đã được chấp nhận vào nhóm.

  Mã thông báo nhóm khởi chạy là cổng của bạn vào hệ sinh thái thú vị này. Bằng cách đặt LPT của bạn, bạn được cung cấp tỷ lệ phần trăm tương đương của mã thông báo được cung cấp từ dự án. Ví dụ: nếu bạn đặt cọc 1.000 đô la LPT và tổng giá trị của nhóm là 10.000 đô la, bạn sẽ nhận được cơ hội mua 10% mã thông báo được cung cấp từ dự án mới. Nhóm khởi chạy cũng đã giới hạn tổng số tiền đặt cược từ mỗi ví xuống còn 2500 đô la, giúp mang đến cho nhiều người hơn cơ hội mua hàng và truyền bá lợi nhuận tiềm năng, chứ không chỉ để họ rơi vào tay một vài con cá voi lớn.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất