More

  Kraken đàm phán huy động vốn mới trị giá 10 tỷ đô la: Báo cáo

  Kraken đàm phán việc huy động vốn mới trị giá 10 tỷ đô la và nếu được đồng ý, khoản tài trợ mới sẽ cao hơn gấp đôi mức định giá 4 tỷ đô la của công ty khi chúng tôi đang đọc thêm trong tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

  Kraken đang nói chuyện để huy động vốn trong một động thái sẽ giúp định giá của công ty tăng lên một tầm cao mới. Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ hiện đang thảo luận với Tribe Capital, Fidelity và General Atlantic để huy động thêm tiền theo báo cáo của Bloomberg. Khi Kraken thương lượng, khoản tài trợ mới sẽ tăng gấp đôi định giá của công ty lên khoảng 10 tỷ đô la như báo cáo đã trích dẫn. Báo cáo cũng lưu ý rằng có những người yêu cầu giấu tên vì lo ngại về tính bí mật của thỏa thuận.

  kraken exchange

  Trở lại năm 2019, Kraken đã huy động được 13,5 triệu đô la trong một vòng tài trợ với hơn 2000 người tham gia mua vào. Động thái này đã đẩy giá trị của sàn giao dịch lên trên 4 tỷ đô la.

  Như chúng tôi đã báo cáo gần đây, Giám đốc điều hành Kraken nói rằng cá voi đã gây ra sự sụt giảm 50% của Ethereum trên sàn giao dịch khi giá giảm từ $ 1600 xuống còn $ 700. Việc lặn đã gây ra nhiều cuộc tranh luận về việc liệu đây có phải là sự cố trên sàn giao dịch hay không nhưng sự cố này không phải là lỗi và có thể do một nhà kinh doanh cá voi gây ra như Jesse Powell đã lưu ý. Sự sụt giảm của ETH là một phần của sự sụt giảm lớn của thị trường vì chỉ riêng BTC đã giảm khoảng 10.000 đô la, đây là mức giảm lớn nhất cho đến nay. Giá của Ethereum không giảm thấp như các sàn giao dịch lớn khác và được giao dịch ở mức 1500 đô la. Dù trường hợp là gì, không có khả năng Kraken đã hủy bỏ các giao dịch được thực hiện vào thứ Hai vì Powell lưu ý rằng việc bồi thường cho các nhà giao dịch bị ảnh hưởng có thể xảy ra sau đó.

  kraken ceo jesse powell, crypto, traditional, markets


  Giám đốc điều hành Kraken, Jesse Powell
  Có vẻ như sự kết hợp giữa hỗ trợ mua yếu và thanh lý nhanh chóng đã dẫn đến khoản lỗ nặng cho Kraken với BTC giảm 22% xuống dưới 45.000 đô la trong khi ETH giảm 64% để tìm hỗ trợ ở mức 700 đô la. Phản ứng của công chúng trên subreddit r / KrakenSupport cho thấy nhiều nhà giao dịch bày tỏ sự thất vọng của họ và một số nhà giao dịch thậm chí muốn thực hiện hành động pháp lý chống lại sàn giao dịch với một người dùng tuyên bố đã mất gần hết số tiền tiết kiệm trong đời. Người dùng Kraken yêu cầu bồi thường sau sự cố chớp nhoáng khắc nghiệt được bản địa hóa cho sàn giao dịch, dẫn đến các giao dịch đòn bẩy đã được thanh lý trong bối cảnh mức thoái lui mạnh mẽ đã được ghi nhận trên các thị trường tiền điện tử. Hôm qua, chúng ta đã thấy cây nến hàng ngày lớn nhất trong lịch sử bitcoin và ethereum khi BTC giảm gần 10.000 đô la từ mức cao nhất là 57.500 đô la trong khi ETH giảm 400 đô la từ mức 1940 đô la trong vòng 24 giờ trên Coinbase.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất