More

  Khoảnh khắc đầu nguồn của Bitcoin- Tài sản tiền điện tử ra lệnh vốn hóa thị trường trị giá 1 nghìn tỷ đô la

  Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã vượt qua vùng 1 nghìn tỷ đô la sau khi giá mỗi đồng xu vượt qua 53.650 đô la cho mỗi đơn vị. Việc định giá được đưa ra sau 145 tháng kể từ khi ra mắt mạng Bitcoin vào ngày 3 tháng 1 năm 2009.

  ‘Nghìn tỷ đầu tiên là khó nhất’


  Giá bitcoin (BTC) đã vượt qua lãnh thổ cần thiết để có vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la. Việc định giá là một cột mốc quan trọng đối với nhiều người ủng hộ tiền điện tử, những người đã tăng giá cho đồng tiền hàng đầu trong thập kỷ qua. Trong hai tuần qua, những người ủng hộ tiền kỹ thuật số đã thảo luận về cách tiếp cận chậm và ổn định của BTC đối với khu vực 1 nghìn tỷ đô la. Ví dụ, vào ngày 16 tháng 2, Larry Cermak, giám đốc nghiên cứu của The Block cho biết:

  Vào lúc 10:42 sáng (EST), giá BTC đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là $ 53,743.
  Cuộc trò chuyện về việc đạt được cột mốc 1 nghìn tỷ đô la là một cuộc trò chuyện chủ đề cả tuần, vì các nhà khai thác bitcoin cho biết còn lâu mới đến. Cùng ngày, nhà phát triển phần mềm, Jameson Lopp, cũng nói về sự kiện 1 nghìn tỷ USD trên mạng xã hội. “Một nghìn tỷ đầu tiên là khó nhất,” Lopp đã tweet cho 262.000 người theo dõi của mình.

  ‘Bitcoin sẽ kiếm vàng tiếp theo’


  Sau khi Lopp đưa ra tuyên bố của mình, một số người đã so sánh giá trị thị trường của tài sản tiền điện tử phi tập trung với Apple Inc. (AAPL).

  Apple Inc. đã mất khoảng 504 tháng (42,0319 năm) để đạt được mức định giá thị trường 1 nghìn tỷ đô la mà một người đã trả lời. Một cá nhân khác đề cập rằng sau khi Apple đạt được mức định giá 1 nghìn tỷ đô la, chỉ mất 26 tháng để đạt được mức 2 nghìn tỷ đô la, có nghĩa là việc đi đến mức định giá 2 nghìn tỷ đô la cho bitcoin (BTC) có thể là một khung thời gian ngắn hơn nhiều.

  Bitcoin đạt mức định giá 1 nghìn tỷ đô la đã là một vấn đề lớn đối với một số người đề xuất và nhiều người tin rằng tài sản tiền điện tử chỉ đang ấm lên. Người sáng tạo phổ biến của mô hình stock-to-flow (S2F), Kế hoạch B, đã thảo luận về thời điểm đầu nguồn.

  Ông nói với 269.000 người theo dõi của mình: “Đường thẳng lên đến mức vốn hóa thị trường 1 triệu đô la. Ông nhấn mạnh: “Bitcoin sẽ là vàng tiếp theo ($ 10T).

  Người sáng lập Civic, Vinny Lingham, thường được gọi là nhà tiên tri, nghĩ rằng việc đạt được khu vực 60.000 đô la có thể nằm trong thẻ.

  “Bitcoin có vẻ đã sẵn sàng để tạo ra đột phá lớn trên $ 50k,” Lingham đã viết ngay trước khi giá vượt qua mức $ 50k. “Một khi nó rõ ràng, nó có thể sẽ kiểm tra và phá vỡ $ 60k một cách nhanh chóng. Chúng tôi có thể tìm ra những [altcoin] nào không liên quan, vì có thể sẽ có một số cuộc tàn sát trên thị trường alt, nếu một động thái lớn như vậy thành hiện thực, ”Lingham nói thêm.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất