More

  Khi Bitcoin quay trở lại mức 51 nghìn đô la, Cathie Wood của Ark nói rằng cô ấy “Rất tích cực” về nó

  Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại với Bloomberg, Cathie Wood, người sáng lập và Giám đốc điều hành của ArkInvestment Management, đã đề cập rằng người quản lý tài sản của cô ấy vẫn “rất tích cực” về Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường.

  Wood mô tả đợt điều chỉnh lớn diễn ra trong hai ngày qua là một đợt “lành mạnh”:

  Chúng tôi rất tích cực về Bitcoin, rất vui khi thấy sự điều chỉnh lành mạnh ở đây, không có thị trường nào đi lên. Mọi người nên biết điều đó. Mọi người nên có một ít bột khô cho những ngày như thế này.

  Nhà đầu tư nổi tiếng đã không đề cập đến việc liệu Ark có mua giá trị này hay không. Hiện tại, nó nắm giữ hơn 7,31 triệu cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust.

  Đầu ngày hôm nay, tiền điện tử hàng đầu đã phục hồi lên mức 51.000 đô la vào đầu ngày hôm nay sau khi giảm xuống dưới 45.000 đô la vào ngày hôm qua.

  Những con bò đực được hỗ trợ bởi công ty thanh toán di động Square thông báo mua Bitcoin trị giá 170 triệu đô la trong cuộc gọi thu nhập của mình.

  Trường hợp sử dụng quan trọng nhất


  Wood tin rằng trường hợp sử dụng chính của Bitcoin là hàng rào chống lại việc tịch thu tài sản, cho dù đó là hàng rào chống lại lạm phát tràn lan hay việc tịch thu tiền hoàn toàn.

  Chúng tôi thấy rất nhiều trường hợp sử dụng cho Bitcoin, nhưng có lẽ, trường hợp sử dụng quan trọng nhất là một chính sách bảo hiểm trên toàn thế giới chống lại việc tịch thu của cải.

  Ông chủ Ark còn gọi Bitcoin là hàng rào tốt nhất chống lại lạm phát. Cô ấy đang trở thành một người ủng hộ mạnh mẽ hơn cho tiền điện tử sau khi Tesla mua 1,5 tỷ đô la.

  Cô ấy khuyên các nhà đầu tư nên đặt 5% tài sản của họ vào tiền điện tử.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất