More

  Khai thác Bitcoin (BTC) và AN ACT của Kentucky liên quan đến khai thác thương mại tiền điện tử

  Sự tăng giá của BTC vào tháng 2 đã dẫn đến nhu cầu khai thác BTC tăng lên. Được biết, các doanh nghiệp sản xuất thiết bị khai thác của Trung Quốc có thể nhận thấy nhu cầu gia tăng đối với các sản phẩm khai thác của họ. Do đó, các nhà sản xuất máy khai thác đang hài lòng về nhu cầu.

  Ngoài ra, việc thiếu ASIC từ các nguồn đã khiến giá thị trường của giàn khai thác Bitcoin tăng vọt thứ hai.

  Trong khi đó, một dự luật đã được đệ trình lên Thượng viện Kentucky sẽ bao gồm các hoạt động khai thác Bitcoin trong chương trình khuyến khích năng lượng sạch của họ.

  Tóm tắt của dự luật có nội dung: Sửa đổi KRS 154.27-010 để xác định các điều khoản bổ sung; sửa đổi KRS 154.27-020 để đổi tên chương trình thành “Khuyến khích kinh doanh liên quan đến năng lượng” và bao gồm các cơ sở tiền điện tử với mức đầu tư vốn tối thiểu là một triệu đô la; sửa đổi KRS 154.27-030, KRS 154.27-095,154.12-2035 và 353.804. để phù hợp; HIỆU LỰC 01/07/2021.

  Tiêu đề: AN ACT liên quan đến khai thác thương mại tiền điện tử.

  Đối với những người mới, “khai thác Bitcoin đề cập đến quá trình thêm các bản ghi giao dịch kỹ thuật số vào blockchain. Xác thực chuỗi khối là những gì hỗ trợ bảo mật tiền điện tử, là một sổ cái được phân phối công khai nắm giữ lịch sử của mọi giao dịch bitcoin ”.

  Ngoài ra, bất kể số lượng người khai thác, vẫn mất 10 phút để khai thác một Bitcoin. Ở 600 giây (10 phút), tất cả những thứ khác đều bằng nhau, sẽ mất 72.000 GW (hoặc 72 Terawatt) điện để khai thác Bitcoin bằng cách sử dụng điện năng trung bình do các thợ đào ASIC cung cấp.

  Đối với những người đang tự hỏi liệu nó có còn đáng khai thác Bitcoin vào năm 2021 hay không, điều quan trọng là phải hiểu tỷ lệ băm. Tỷ lệ băm cao đồng nghĩa với việc kiếm lợi nhuận từ việc khai thác Bitcoin trở nên khó khăn hơn. Tỷ lệ băm càng cao thì càng có nhiều thợ đào (hoặc ít thợ đào nhưng hiệu quả hơn), có nghĩa là bạn sẽ kiếm được ít tiền hơn bằng cách khai thác.

  Ví dụ: khai thác thành công chỉ một khối Bitcoin và giữ nó từ năm 2010 có nghĩa là bạn có số bitcoin trị giá 450.000 đô la trong ví của mình vào năm 2020!

  Những người mới bắt đầu khai thác bitcoin nên có thiết bị khai thác Bitcoin để bắt đầu khai thác và để sở hữu một giàn khai thác, họ cần có Ví Bitcoin và thiết lập nó, tham gia nhóm khai thác và tải chương trình khai thác cho máy tính và sau đó bắt đầu khai thác. Vì cần phải có một lượng lớn sức mạnh xử lý, nên vẫn cần một máy tính để khai thác Bitcoin. Không thể khai thác thiết bị trên phần cứng Android và iOS.

  Hơn nữa, MIT đã công bố một sáng kiến ​​nghiên cứu kéo dài 4 năm để củng cố Bitcoin, bao gồm việc đóng góp vào sự phát triển cốt lõi của Bitcoin.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất