More

  Kabbage sẽ được “khởi chạy lại” bởi Amex Cuối Q1 sang Q2

  American Express khá mơ hồ về các chi tiết liên quan đến nền tảng cho vay doanh nghiệp nhỏ mới được mua lại, Kabbage, trong thu nhập quý 4 được tiết lộ vào tháng trước, nhưng các nhà phân tích đã tò mò và yêu cầu các giám đốc điều hành cung cấp thêm thông tin về cuộc gọi.

  Stephen Squeri, Giám đốc điều hành của Amex cho biết: “Về phía Kabbage, tôi nghĩ rằng điều mà chúng tôi thực sự vui mừng là Kabbage là nó cung cấp cho chúng tôi một nền tảng mà chúng tôi có thể tương tác với các doanh nghiệp nhỏ của mình. Và do đó, để có thể sử dụng một nền tảng để không chỉ nhận được khoản vay vốn lưu động, khoản vay có kỳ hạn, để có tài khoản séc kinh doanh, để có sản phẩm thẻ của bạn, để thực hiện phân tích dòng tiền trên nền tảng, nó cung cấp cho chúng tôi một nền tảng tất cả trong một để phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp nhỏ, đó là lý do tại sao chúng tôi đã làm điều đó và những gì chúng tôi đã chụp trong vài năm qua, đó chỉ là một thời điểm rất tình cờ và một sự mua lại rất tình cờ đối với chúng tôi. Và chúng tôi sẽ triển khai điều đó từ cuối Q1 sang Q2 và tiếp tục thực hiện các cải tiến trên Kabbage. Vì vậy, chúng tôi thực sự vui mừng về nó và những cơ hội mà nó mang lại từ góc độ doanh nghiệp nhỏ. ”

  Trước đó trong cuộc gọi, Squeri nói rằng công việc đã được tiến hành “để tích hợp và khởi chạy lại bộ sản phẩm của Kabbage.”

  Vào năm 2019, Kabbage đã nằm trong số 3 công ty cho vay doanh nghiệp nhỏ trực tuyến hàng đầu trong nước. Căng thẳng liên quan đến Covid có thể là một yếu tố khiến họ được mua lại bởi Amex vào năm 2020.

  Tiếp theo đó, người đồng sáng lập Kabbage, Kathryn Petralia nói với deBanked:

  “American Express chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một đối tác thiết yếu cho các doanh nghiệp nhỏ và chúng tôi không thể vui mừng hơn khi có cơ hội tiếp tục công việc quan trọng là cung cấp các giải pháp và khả năng đổi mới giải quyết một loạt các nhu cầu về dòng tiền của doanh nghiệp nhỏ cùng với AmEx. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất