More

  Jared Tate của Digibyte (DGB) Phản đối chính trị tiền tệ

  Đối với những người muốn biết thêm về MyDigiPassword, AntumID trên Twitter đã tuyên bố, mỗi ngày chúng tôi sẽ giải thích từng phần một về MyDigiPassword thực sự là gì. Trình cắm MDP. Nó có những chức năng gì? Bạn sẽ ngạc nhiên về những gì mà plug-in đó có thể làm được. Khi quét, bạn sẽ có cảm giác rằng bạn đang sử dụng DigiID trên mọi trang web. Được hỗ trợ bởi Quỹ DGB.

  Fact 01: Tại sao bạn cần MyDigiPassword? Bởi vì bạn phải có một mật khẩu duy nhất cho mọi trang web, duy nhất cho chính bạn và duy nhất trên thế giới.

  Ngoài ra, họ chỉ ra cách kết hợp tốt nhất từng có vào năm 2021 là sử dụng Trình duyệt Brave kết hợp với AntumID MyDigiPassword. Họ phải tuyên bố rằng sự kết hợp này cực kỳ mạnh mẽ để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và nó được cung cấp bởi DGB và được hỗ trợ bởi changeangel_io, quan chức DGBAT và Quỹ DGB.

  Để đáp lại Chính trị tiền tệ – Nền kinh tế chính trị của Chính sách tỷ giá hối đoái của Jeffry A. Frieden, Chế độ tỷ giá hối đoái và tính kinh tế của tỷ giá hối đoái, Jared Tate đã tweet, “Thế giới cần một stablecoin thực sự phi tập trung. Nó sẽ được xây dựng trên Digibyte Blockchain. Nó sẽ tốn thời gian. Nhưng chúng ta sẽ đến đó. DigiDollar có ai khác đọc những thứ này không? Chìa khóa là chốt thả nổi miễn phí cho mỗi khối. Gần giống như một điều chỉnh độ khó.

  Nhiều người đồng ý nói rằng, có, giống như điều chỉnh độ khó trong khai thác. Trong bối cảnh này, đó là một thuật toán điều chỉnh phân bổ quỹ động để làm cho mã thông báo trở thành một đồng tiền ổn định dựa trên quỹ / tài sản được sao lưu.

  Tuy nhiên, một số người trong số họ đã tự hỏi liệu mỗi khối so sánh với nhau để cố định giá ổn định hay không?

  Digibyte (DGB) Mở rộng nhận thức


  Rudy Bouwman gần đây đã cảnh báo Elon Musk rằng anh ấy có thể đến muộn với bữa tiệc BTC, nhưng vẫn chưa muộn. Ngoài ra, nói thêm, bạn vẫn có thể đến sớm với bữa tiệc DGB. Đó không phải là về kết quả thú vị nhất hoặc mỉa mai nhất, mà là về việc trở thành loại tiền điện tử thú vị và đáng ngạc nhiên nhất.

  Đồng thời chỉ ra cách anh ấy vừa mua Sản phẩm chỉ mục đầu tiên của mình tại @HUMBLpay từ Hà Lan. Trải nghiệm dễ dàng và mượt mà. Thật tuyệt khi thấy $ DGB trong BLOCK 3,5 và 10. Rudy nói thêm rằng anh ấy cũng sẽ xem xét các Sản phẩm chuyên đề như Block Global Enterprise & Active Products như MACD và VI gọi chúng là Những thứ tuyệt vời.

  Digibyte gần đây đã cảm ơn BittrexExchange vì đã cung cấp DGB để mua ngay lập tức. Ngoài ra, họ cũng cảm ơn họ đã ủng hộ DGB kể từ năm 2014.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất