More

  InsureTech Connect Asia ra mắt Hội nghị thượng đỉnh về Hệ sinh thái & Phân phối Kỹ thuật số

  InsureTech Connect (ITC), một trong những tập hợp insurtech lớn nhất, sẽ trình bày Hội nghị phân phối kỹ thuật số & Hệ sinh thái: hội nghị ảo vào ngày 25 tháng 2 năm 2021.

  Sự kiện ảo sẽ đi sâu vào các xu hướng thị trường chính và các chủ đề xoay quanh hệ sinh thái và phân phối kỹ thuật số.

  Một kênh phân phối được thiết kế tốt cho phép khách hàng tiếp cận và mua sản phẩm theo cách hiệu quả nhất và các đối tác trong hệ sinh thái đẩy nhanh quá trình phân phối được tiến hành. Việc phát triển hệ sinh thái bảo hiểm kỹ thuật số đúng cách sẽ mang lại lợi ích to lớn cho các công ty bảo hiểm và hệ sinh thái của nó cũng vậy.

  Năm 2020 là một năm kỳ lạ đối với nhiều người khi đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng đến cách mọi người tương tác với nhau. Điều này sẽ ảnh hưởng đến việc phân phối bảo hiểm như thế nào? Làm thế nào các công ty bảo hiểm có thể ứng phó với thị trường APAC không ngừng phát triển? Làm thế nào chúng ta có thể tận dụng và làm việc với các đối tác trong hệ sinh thái của mình khi chúng ta tiến tới “bình thường tiếp theo”? Sự kiện ảo sẽ tìm cách trả lời những câu hỏi này và hơn thế nữa.

  Hội nghị thượng đỉnh của ITC sẽ có những người thách thức trong ngành như Bukalapak, PolicyBazaar, ZA Tech, Acko, v.v. Các chủ đề thảo luận chính bao gồm cách bạn có thể mở rộng hiệu quả hệ sinh thái và quan hệ đối tác phân phối, mức độ liên quan của Bancassurance, các kênh phân phối hiệu quả nhất tại APAC, cách tiếp nhận các công nghệ mới để hỗ trợ lực lượng bán hàng kỹ thuật số; và bảo hiểm vi mô.

  Sự kiện sẽ được phát trực tiếp vào ngày 25 tháng 2 năm 2021, 13:00 – 16:00 (GMT +8). Truy cập trang web để tìm hiểu thêm và đăng ký Phân phối kỹ thuật số & Hệ sinh thái: Hội nghị thượng đỉnh ảo.

  InsureTech Connect (ITC) cung cấp quyền truy cập tuyệt vời vào sự tập hợp toàn diện nhất của các doanh nhân công nghệ, nhà đầu tư và giám đốc điều hành ngành bảo hiểm trên toàn cầu. Được thành lập vào năm 2016, ITC đã tự khẳng định mình là sự kiện insurtech lớn nhất tại Vegas, Hoa Kỳ và đã khởi động một liên doanh mới tại APAC với ITC Asia tại Singapore.

  ITC cũng là nguồn hàng đầu của các hội thảo, kiến ​​thức và cuộc họp về insurtech.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất