More

  i2c hợp tác với Zytara cho nền tảng ngân hàng kỹ thuật số

  i2c Inc., nhà cung cấp hàng đầu về thanh toán kỹ thuật số và công nghệ ngân hàng, hôm nay đã công bố quan hệ đối tác với công ty fintech Zytara, nền tảng ngân hàng kỹ thuật số tiên phong và mạng lưới thanh toán được thiết kế cho Millennials, game thủ Thế hệ Z và những người đam mê thể thao điện tử. Mối quan hệ hợp tác, sau thông báo ra mắt stablecoin ZUSD gần đây của Zytara, tập hợp hai nhà tài chính có tầm nhìn xa trông rộng với mục tiêu là xây dựng tương lai của thanh toán.

  Nền tảng ngân hàng kỹ thuật số của Zytara sẽ cung cấp cho khách hàng một loạt các sản phẩm và dịch vụ bao gồm tài khoản chi tiêu, thẻ ghi nợ ảo và vật lý cũng như quyền truy cập vào các công cụ đầu tư. Các tính năng khác, phù hợp với người chơi, bao gồm thẻ có thương hiệu phiên bản giới hạn, thanh toán tự động tích hợp cho các giải đấu trò chơi trực tuyến, chuyển người chơi sang người chơi và kiểm soát của phụ huynh dễ sử dụng.

  Ứng dụng Zytara cũng sẽ hỗ trợ thêm cho các tài sản kỹ thuật số quan trọng, bao gồm cả ZUSD. Có thể đổi thành đô la Mỹ trên cơ sở 1: 1 và được thiết kế cho tương lai của tài chính, thể thao điện tử và chơi game, ZUSD cho phép người dùng gửi và nhận thanh toán với tốc độ internet, từ mọi nơi trên thế giới. Sự ra đời của ZUSD tiếp tục thể hiện cam kết đổi mới của Zytara.

  “Chúng tôi tự hào được hợp tác với Zytara về sáng kiến ​​mang tính đột phá và đầy tham vọng toàn cầu này,” Giám đốc điều hành của i2c, Amir Wain cho biết. “Tầm nhìn của họ về việc tạo ra các sản phẩm tài chính cụ thể phù hợp với nhóm nhân khẩu học đang phát triển nhanh và chưa được khai thác này là một ví dụ tuyệt vời về loại hình công nghệ fintech đổi mới đang đưa vào cuộc sống vào năm 2021.”

  Al Burgio, Người sáng lập và Giám đốc điều hành tại Zytara cho biết: “Zytara kết hợp các dịch vụ và tính năng tài chính theo cách mà game thủ và những người đam mê thể thao điện tử có thể sử dụng như của riêng họ. “Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp cho họ một bộ công cụ độc đáo để hỗ trợ tài chính, hòa nhập và xóa mù chữ. Quan hệ đối tác của chúng tôi với i2c sẽ xây dựng dựa trên nền tảng của chúng tôi và giúp chúng tôi đạt được điều này trên quy mô toàn cầu ”.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất