More

  Hợp đồng tương lai Bitcoin, Giao dịch DEX lập kỷ lục mới vào ngày 23 tháng 2: Chi tiết

  Theo các dịch vụ phân tích trên chuỗi, phiên giao dịch tiền điện tử ngày hôm qua đã thiết lập một số kỷ lục. Đối với các sàn giao dịch phi tập trung, những cột mốc này dường như là không thể trong nhiều tháng trước.

  Tuy nhiên, một mức cao khác đối với DEX: 4,2 tỷ đô la trong 24 giờ


  Trong tweet mới nhất của mình, Dune Analytics, chuyên đề cập đến phân khúc các chỉ số tiền điện tử trên chuỗi, nhận thấy rằng khối lượng giao dịch tổng hợp trên các nền tảng giao dịch phi tập trung lớn đã tạo ra một mức cao mới. Điều này không bao gồm ngày xảy ra cuộc tấn công “cho vay nhanh” tàn khốc chống lại nhiều giao thức vào tháng 10 năm 2020.

  DEX daily trading volume rocketed over $4 billion

  Khối lượng giao dịch hàng ngày của DEX tăng vọt hơn 4 tỷ đô la
  Hình ảnh qua Twitter
  Tổng khối lượng giao dịch cho tất cả các sàn giao dịch đã vượt qua $ 4,200,000,000 trong 24 giờ. Uniswap (UNI), SushiSwap (SUSHI), Curve (CRV), 0x (ZRX) và Bancor Protocol (BNT) là những công cụ chủ đạo của cơn sốt này.

  Các chuyên gia của Dune Analytics nhận thấy rằng, vào năm 2019, phải mất cả năm để phân khúc DEX xử lý khối lượng giao dịch 3 tỷ đô la. Do đó, sự quan tâm đến giao dịch phi tập trung đã tăng hơn 500 lần.


  Bởi vì phần lớn các DEX phổ biến đang hoạt động trên chuỗi khối Ethereum (ETH), sự gia tăng này dẫn đến mức hoa hồng của thợ đào tăng đột biến. Hôm qua, các thợ đào Ethereum (ETH) đã kiếm được gần 50 triệu đô la phí trong 24 giờ.

  Phiên giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) phá kỷ lục


  Ngoài ra, giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​một ngày phá kỷ lục. Theo trang tổng quan phân tích của Skew, các chỉ số của nó đã chạm mức cao nhất mọi thời đại mới vào khoảng 175 tỷ đô la.

  Bitcoin (BTC) futures witnessed record-breaking session

  Hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) chứng kiến ​​phiên phá kỷ lục
  Hình ảnh qua Twitter
  Binance Futures và Huobi Futures chịu trách nhiệm về thị phần của những con sư tử trong khối lượng này.

  Như đã đề cập bởi U.Today trước đây, vào ngày 22-23 tháng 2 năm 2021, những con bò Bitcoin (BTC) đã trải qua một loạt các đợt thanh lý đau đớn. Hơn 1 tỷ đô la trong thời gian dài đã được thanh lý chỉ trên Binance.

  Trong cùng kỳ, khối lượng thanh lý ròng của tất cả các loại tiền đã vượt qua 5,2 tỷ USD.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất