More

  Giao thức lợi nhuận DeFi (DYP) chuẩn bị cho năm 2021 Bắt đầu với những phát triển mới khi TVL vượt qua 60 triệu đô la

  Tài chính phi tập trung, nói ngắn gọn là DeFi, là một cơn thịnh nộ ngày nay vì một trong những ứng dụng linh hoạt nhất của công nghệ blockchain cơ bản của tiền điện tử. Sẵn sàng trở thành một giải pháp thay thế cho hệ thống tài chính truyền thống, nó có khả năng cung cấp cho cả những người không có ngân hàng khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính với chi phí thấp, đồng thời mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho mọi người.

  Một trong những nền tảng dẫn đầu cuộc cách mạng DeFi là DYP – DeFi Yield Protocol. Nền tảng cung cấp một loạt các công cụ DeFi cho các nhà đầu tư, cho phép họ kiếm được phần thưởng cho những đóng góp của họ cho mạng lưới. Các sản phẩm có sẵn trên DeFi Yield Protocol bao gồm Staking, Yield Farming và Pool Mining, với nhiều sản phẩm khác đang được triển khai.

  DYP được thiết kế để hoàn toàn an toàn và minh bạch, với tất cả các hợp đồng thông minh đều được kiểm tra bảo mật nghiêm ngặt. Ngoài ra, DYP cũng kết hợp một số quy trình quản lý rủi ro tốt nhất để ngăn chặn sự thao túng của cá voi. Được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum, DeFi Yield Protocol được điều chỉnh bởi các mã thông báo DYP gốc của nó.

  Sản phẩm DeFi trên DYP


  Việc bảo mật là yếu tố chính trên hầu hết các sản phẩm DeFi và nó cũng không khác gì trên DYP. Trên DYP, người dùng có thể đặt mã thông báo nhà cung cấp thanh khoản của họ vào bất kỳ trong 4 nhóm: DYP-ETH, DTP-WBTC, DYP-USDC và DYP-USDT và nhận phần thưởng Ethereum. Hơn nữa, họ có thể chọn từ 4 tùy chọn đặt cược khác nhau trong mỗi nhóm để nhận phần thưởng từ 30.000 DYP đến 100.000 DYP mỗi tháng. Các tùy chọn đặt cược linh hoạt trên DYP cho phép người dùng khóa tiền của họ trong tối thiểu 3 ngày đến tối đa 90 ngày.

  Tương tự, DYP Farming Pools cho phép các nhà đầu tư khóa quỹ của họ trong khoảng thời gian từ một tháng đến 4 tháng để kiếm phần thưởng. Lợi nhuận khi đầu tư vào DYP Farming bắt đầu từ 20% APR đến 35% APR. Hơn nữa, những phần thưởng này có thể được tái đầu tư bằng cách sử dụng một chức năng có sẵn để cải thiện lợi nhuận.

  Kể từ khi ra mắt dApp DYP Staking và Yield Farming, nền tảng này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng tiền điện tử. Trong một thời gian ngắn, các nhóm đặt cược và nuôi trồng của DYP đã đảm bảo tổng giá trị bị khóa lần lượt là hơn 61,5 triệu đô la và 1,12 triệu đô la. Cho đến nay, nền tảng đã thanh toán hơn 2.469,60 ETH trị giá hơn 3,6 triệu đô la cho các nhà cung cấp thanh khoản. Hiện tại, phần thưởng hàng ngày vượt quá 100 ETH trên DYP.

  Nhóm khai thác ETH DYP


  Nhóm DYP không phải là mới đối với việc khai thác ETH vì họ đã tham gia vào lĩnh vực này trong một thời gian dài. Giờ đây, họ đang đưa kiến ​​thức chuyên môn của mình vào hệ sinh thái DYP vì lợi ích của các nhà đầu tư bằng cách khởi chạy Nhóm khai thác ETH DYP. Nhóm khai thác không tính phí sắp tới mang đến cơ hội cho các chủ sở hữu mã thông báo DYP tham gia vào quá trình khai thác và kiếm thêm 10% tiền thưởng hàng tháng trên phần thưởng khai thác của họ. Với quy trình lập danh sách trắng cho sự tham gia đã được thực hiện, nhóm Khai thác DYP ETH sẽ hoạt động ngay khi họ đạt được tốc độ băm 250 GH / s.

  Tính năng chống thao túng DYP


  Tính năng chống thao túng được tích hợp vào nền tảng làm cho DYP nổi bật so với phần còn lại. Nó đảm bảo tính thanh khoản của mạng luôn công bằng cho tất cả những người tham gia, bằng cách ngăn chặn cá voi – những người có nhiều tài nguyên hơn hoặc mã thông báo ảnh hưởng đến giá của mã thông báo DYP để có lợi cho họ. Nền tảng đạt được mục tiêu này bằng cách tự động chuyển đổi phần thưởng DYP được tạo bởi các nhóm đặt cược và nuôi thành ETH mỗi ngày vào lúc 00:00 UTC trước khi phân phối nó giữa các nhà cung cấp thanh khoản. Trong trường hợp giá DYP giảm đáng kể kéo dài dưới 2,5%, hợp đồng thông minh đảm bảo rằng số lượng DYP được hoán đổi tối đa trong khoảng thời gian đó sẽ không ảnh hưởng đến giá nữa. Các mã thông báo còn lại sẽ được đổi sang ETH trong những ngày tiếp theo, trong khoảng thời gian một tuần. Trong trường hợp, hệ thống không thể làm như vậy trong thời gian quy định, quy trình quản trị sẽ quyết định xem các mã thông báo còn lại sẽ được phân phối cho chủ sở hữu mã thông báo hay bị đốt cháy.

  Tính năng Chống thao túng cũng bao gồm việc sắp ra mắt Nhóm khai thác DYP bằng cách giới hạn việc phân phối tiền thưởng nhóm khai thác ở mức -2,5% tác động giá.

  Nhiều hơn nữa sẽ sớm ra mắt…


  Năm 2021 sẽ chứng kiến ​​nhiều phát triển mới trong Giao thức lợi nhuận DeFi khi dự án có kế hoạch tung ra một bộ công cụ DeFi cho phép các nhà đầu tư truy cập và phân tích thông tin thị trường tiền điện tử. Một bổ sung mới khác sẽ là DYP Earn Vault – một hợp đồng canh tác năng suất tự động sẽ được kết hợp với chương trình mua lại mã thông báo quản trị DYP để nâng cao tính thanh khoản. Các chương trình Đặt cọc và Nuôi trồng cũng sẽ được mở rộng để bao gồm hỗ trợ cho các mã thông báo mới, với phần thưởng được cung cấp bằng ETH, WBTC, USDC, USDT, DAI và DYP riêng của nền tảng.

  Những phát triển đáng chú ý khác trong cửa hàng bao gồm chuyển đổi từ Uniswap, quan hệ đối tác mới, phát triển Ứng dụng DYP, bảo hiểm tích hợp cho các nhà cung cấp thanh khoản DYP và hơn thế nữa.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất