More

  Giao thức DeFi dựa trên IOST, Donnie Finance, để Airdrop 10% mã thông báo quản trị

  Donnie Finance, một nền tảng DeFi có trụ sở tại Hàn Quốc, sẽ phát sóng 10% tổng nguồn cung của nó cho các chủ sở hữu IOST, một bản cập nhật vào ngày 23 tháng 2 tiết lộ.

  Vai trò của IOST trong DeFi
  IOST là mã thông báo gốc của chuỗi khối IOST – một trong những nền tảng hợp đồng thông minh cấp doanh nghiệp đáng tin cậy và được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới hỗ trợ phí giao dịch không đáng kể.

  Vào năm 2020, nền tảng đã cập nhật lộ trình tập trung vào DeFi.

  Kể từ đó, họ đã hợp tác với một số giao thức, cung cấp chuyên môn kỹ thuật và đóng góp vào các nỗ lực tiếp thị của họ.

  Binance, OKEx Hỗ trợ Airdrop


  Một số sàn giao dịch, bao gồm Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới hỗ trợ Chuỗi thông minh Binance đang đối đầu với Ethereum về số lượng giao dịch hàng ngày trong khi vẫn duy trì phí giao dịch thấp hơn đáng kể và MXC, đã bày tỏ sự ủng hộ của họ.

  Do đó, chủ sở hữu tiền xu IOST trong bất kỳ sàn giao dịch nào được hỗ trợ sẽ nhận được một phần mã thông báo quản trị của Donnie Finance.

  Airdrop sẽ diễn ra trong hai giai đoạn; ảnh chụp nhanh đầu tiên về chủ sở hữu mã thông báo IOST sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 2 lúc 8:00 sáng (UTC).

  Theo Binance, những chủ sở hữu IOST có khoản tiền gửi hoặc khoản rút tiền sẽ không được xác nhận vào thời gian chụp nhanh sẽ không đủ điều kiện.

  Ngoài ra, chủ sở hữu có ít hơn 1 mã thông báo IOST hoặc chủ sở hữu có trụ sở tại Hoa Kỳ hoặc các quốc gia bị trừng phạt sẽ không đủ điều kiện. Các mã thông báo DON sẽ chỉ có thể truy cập được sau khi dự án DeFi hoàn thành việc phân phối tất cả các mã thông báo cho chủ sở hữu IOST.

  Donnie Finance (DON) là gì?


  Donnie Finance được xây dựng trên nền tảng hợp đồng thông minh IOST. Nó có kế hoạch cung cấp một loạt các dịch vụ như quản lý tài sản kỹ thuật số, trao đổi phi tập trung, thanh toán, phân tích tín dụng và dịch vụ cho vay.

  Mã thông báo gốc của họ, DON, dành cho quản trị.

  Để tham gia vào hệ sinh thái của họ và bỏ phiếu, chủ sở hữu DON phải đặt cọc. Ngoài quyền biểu quyết, chủ sở hữu còn nhận được các lợi ích như giảm giá dịch vụ và giao dịch, lãi suất ưu đãi khi vay, v.v.

  Để đảm bảo tính an toàn của tiền và củng cố sự tự tin, mã của Donnie Finance được kiểm toán bởi Halborn và SLOW MIST.

  Dự án được hỗ trợ bởi các đối thủ nặng ký, bao gồm IOST, HUSD, CObak, Tpay và DeFi Code.

  Ngoài sự hỗ trợ cấp cao từ các công ty đã thành lập ở DeFi, công ty mẹ của dự án có tính thanh khoản cao, tạo ra doanh thu hơn 10 triệu đô la. Bộ phận blockchain của nó cũng bao gồm hơn 17 thành viên trong nhóm có kinh nghiệm.

  Hai nhà phát triển cấp cao có kinh nghiệm đang dẫn dắt dự án, nhằm mục đích tung ra tất cả các sản phẩm của Donnie Finance từ năm 2021 đến năm 2022.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất