More

  Giảm giá đặc biệt của TimeCoin

  Chương trình Bán Token Đặc biệt của TimeCoin (TMCN) sẽ được triển khai vào ngày 15 tháng 2 với chiết khấu 93% trên giá trị thị trường hiện tại của mã thông báo.

  Mã thông báo được ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm 2020 trên BitForex với IEO, với giá ban đầu là 0,7 đô la. Tuy nhiên, sau khi IEO ra mắt, nó đã tăng lên 11 đô la và kể từ đó tiếp tục tăng.

  Vào đầu năm 2021, nó đã tăng lên 22 đô la, trong khi bây giờ nó gần 30 đô la, với vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ đô la.

  Dự án, TimeCoinProtocol ban đầu được tài trợ bởi một số nhà đầu tư đã đầu tư khoảng 4 triệu đô la và chỉ có một số lượng rất hạn chế các mã thông báo được đưa ra thị trường.

  Giờ đây với Bán mã thông báo đặc biệt, các mã thông báo sẽ được bán trên thị trường OTC, để không làm tăng áp lực bán, sau khi hầu hết các mã thông báo có sẵn trên thị trường đã được dự án mua lại. Chúng cũng sẽ có sẵn để giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử khác trong tương lai.

  Cho đến nay, không có việc bán TimeCoin công khai hoặc riêng tư nào được thực hiện, nhưng một lượng nhỏ mã thông báo đã được bán trong IEO.

  Bán Token Đặc biệt phục vụ cụ thể để gây quỹ cho sự phát triển và nâng cao của dự án, và đặc biệt cho eSportStars dApp, được phát hành vào tháng 10 và dự kiến ​​sẽ phát triển nhanh hơn dự kiến. Điều này đòi hỏi sự phát triển hơn nữa, cũng như việc triển khai các chức năng DeFi và NFT trong TimeCoinProtocol, và các quỹ mới để hỗ trợ chi phí phát triển và tiếp thị.

  Vì lý do này, quyết định đã được đưa ra để khởi động hai đợt bán mã thông báo đặc biệt, ngoài thị trường để cho phép triển khai chức năng DeFi trong eSportStars và TimeTicket dApps, để người hâm mộ có thể hỗ trợ những người sáng tạo như người chơi eSport, người phát trực tuyến, VTuber, Vân vân.

  Điều này sẽ cho phép cả người sáng tạo và người hâm mộ nhận thêm mã thông báo, cũng như các vật phẩm trong trò chơi, nhân vật nghệ thuật và anime được giao dịch bằng NFT.

  Trong tổng số 100.000.000 mã thông báo TMCN hiện có, 10.000.000 mã thông báo sẽ được bán trong hai đợt bán mã thông báo đặc biệt.

  Cái đầu tiên sẽ được ra mắt vào ngày 15 tháng 2 và sẽ chạy cho đến ngày 30 tháng 4 năm 2021. 5.000.000 mã thông báo TMCN sẽ được chào bán với giá 0,00004 BTC, giảm 93% so với giá trị thị trường hiện tại.

  Cái thứ hai sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 5 năm 2021 và kéo dài đến ngày 31 tháng 5 năm 2021. Nó sẽ bao gồm 5.000.000 TMCN khác với giá 0,00009 BTC hoặc chiết khấu 85%.

  Tổng số tiền dự kiến ​​quyên góp được là khoảng 10 triệu USD.

  Bạn sẽ có thể mua bằng BTC, USDT hoặc ETH thông qua trang TimeCoinProtocol.com/sale, tại đây bạn cũng có thể tham khảo bảng về thời gian phát hành mã thông báo.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất