More

  Giám đốc điều hành Twitter thông báo về việc chạy nút Bitcoin của riêng mình, đây là lý do tại sao nó quan trọng

  Người đề xuất Bitcoin dài hạn và Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey đã thông báo trên nền tảng này vào ngày 5 tháng 2 rằng anh ấy hiện đang chạy một nút Bitcoin và làm phần việc của mình cho mạng. Dorsey đã đăng một tweet với hình ảnh của một thiết lập nút có chú thích “đang chạy Bitcoin”.

  Jack chạy một nút Bitcoin và trả tiền cho Hal

  Jack Dorsey có 5,2 triệu người theo dõi trên Twitter và vào thời điểm báo chí, tweet đã tích lũy được 23 nghìn + lượt thích và 3,3 nghìn lượt đăng lại, khiến nó trở thành một sự chứng thực lớn cho Bitcoin bởi một nhân vật hàng đầu của công ty, bình thường hóa vị thế của nó trong thế giới tài chính và giúp nâng cao hơn nữa nhận thức của công chúng.

  Dòng tweet “Running bitcoin” cũng có khả năng là một tham chiếu và lời tri ân mở đối với Hal Finney, một nhà phát triển Proof of Work chính và là người nhận chuyển khoản Bitcoin đầu tiên từ Satoshi Nakamoto, người đã đăng thông điệp tương tự vào ngày 11 tháng 1 năm 2009, chỉ vài ngày sau Mạng bitcoin đã hoạt động.

  Hình ảnh trong chủ đề gợi ý mạnh mẽ về thiết lập MacBook, mà Jack đã làm rõ thêm rằng đó là một bản dựng xước trên M11, sản phẩm mới nhất của Apple. Giám đốc điều hành Twitter cũng tuyên bố rằng ông có thể thử thiết lập Raspberry Pi để chạy một nút, để trả lời câu hỏi từ nhà cung cấp cơ sở hạ tầng Umbrel.

  Chứng thực Bitcoin của Jack Dorsey


  Giám đốc điều hành Twitter đã xác nhận và đã gắn bó với Bitcoin trong một thời gian dài. Anh ấy đã công khai ủng hộ các khái niệm và nguyên tắc của Bitcoin và thậm chí còn gọi nó là “tiền tệ thế giới” trong tương lai. Anh ấy cũng điều hành dịch vụ thương gia và công ty thanh toán Square, đã tích hợp Bitcoin làm phương thức thanh toán và đã báo cáo rằng doanh thu từ Bitcoin đã tăng 80% vào quý 3 năm 2020. Sau khi MicroStrategy mua một lượng lớn Bitcoin vào cuối năm 2020, Jack cũng đã đầu tư 50 triệu đô la tiền mặt của công ty mình để mua BTC.

  Nút Bitcoin là gì?


  Nút là phần cơ bản và quan trọng nhất của blockchain. Các nút bitcoin hỗ trợ mạng bằng cách lưu trữ và xác minh tính hợp lệ của mọi giao dịch đã từng xảy ra trên mạng. Kiến thức kỹ thuật cần thiết để chạy một nút Bitcoin cũng không quá đòi hỏi khi có rất nhiều hướng dẫn trực tuyến dành cho người dùng mới làm quen.

  Các nút bitcoin cũng cho phép người dùng tạo và chuyển tiếp các giao dịch trên mạng, cho phép chúng liên kết với nhau và đồng bộ với các nút khác. Không cần thiết phải chạy một nút để sử dụng chuỗi Bitcoin, nhưng bạn nên hỗ trợ mạng. Việc có nhiều nút hơn cũng đảm bảo rằng những người khai thác ít có khả năng thông đồng để thực hiện những thay đổi mà cộng đồng không đồng ý.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất