More

  Giám đốc điều hành Guggenheim cho biết Bitcoin có thể đạt 600.000 đô la

  Scott Minerd, giám đốc đầu tư (CIO) tại Guggenheim Partners, dự đoán rằng Bitcoin cuối cùng có thể tăng lên mức 600.000 đô la trong cuộc phỏng vấn ngày 2 tháng 2 với Julia Chatterley của CNN:

  Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu cơ bản và nếu bạn xem xét nguồn cung của Bitcoin tương đối, giả sử, nguồn cung vàng trên thế giới và tổng giá trị là bao nhiêu, nếu Bitcoin đạt đến loại con số này, bạn ‘ d đang nói về $ 400.000 đến $ 600.000 cho mỗi Bitcoin.

  Mặc dù Minerd không tin rằng loại tiền điện tử lớn nhất cuối cùng có thể đạt được mục tiêu đã đề cập ở trên, nhưng anh ấy tin rằng nó có “rất nhiều chỗ để chạy”.

  Sự điều chỉnh 50 phần trăm vẫn còn trên bàn


  Guggenheim đã đệ trình lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch để đầu tư vào Bitcoin thông qua nhà quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale vào tháng 11. Theo báo cáo của U.Today, hồ sơ của nó có hiệu lực vào ngày 31 tháng 1, có nghĩa là công ty cuối cùng có thể tiếp xúc với tài sản mới.

  Minerd nói rằng Bitcoin đã nằm trong tầm ngắm của Guggenheim trong gần một thập kỷ, nhưng vốn hóa thị trường của nó không đủ lớn để “biện minh” cho tiền tổ chức.

  Chúng tôi đã xem xét Bitcoin trong gần mười năm và quy mô của thị trường không đủ lớn để biện minh cho tiền tổ chức. Khi tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin tăng lên, bạn biết đấy, khoảng 10.000 đô la, nó bắt đầu trông rất thú vị.

  Tuy nhiên, Minerd tiếp tục giữ vững quan điểm trước đó của mình rằng sự hỗ trợ của tổ chức không đủ mạnh để Bitcoin có thể giữ trên mức giá hiện tại của nó. Vào thời điểm báo chí, nó đang giao dịch ở mức 36.686 đô la trên sàn giao dịch Bitstamp.

  Bitcoin


  Hình ảnh bởi tradingview.com
  Theo giám đốc điều hành Guggenheim, cuộc biểu tình của Bitcoin trở nên quá nóng và ông vẫn “sẽ không ngạc nhiên” khi thấy mức điều chỉnh 50%:

  Khi bạn cân nhắc rằng trong vòng một tháng, chúng tôi đã tăng từ 20.000 đô la lên 40.000 đô la cho Bitcoin, đó là suy đoán ngắn hạn tối đa.

  Bitcoin và nền kinh tế toàn cầu

  Nói về việc Elon Musk gần đây xuất hiện với tư cách là một người ủng hộ Bitcoin, Minerd cho rằng tiền điện tử có thể trở nên “ngày càng quan trọng hơn” đối với nền kinh tế thế giới.

  Tiền điện tử đã trở thành lĩnh vực đáng được tôn trọng và sẽ tiếp tục ngày càng trở nên quan trọng hơn trong nền kinh tế toàn cầu.

  Hôm qua, đồng sáng lập Ark Invest, Cathie Wood, đã gọi Bitcoin là “một ý tưởng lớn hơn nhiều” so với Apple và Amazon.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất