More

  FutureBit Apollo BTC – Một công cụ khai thác Bitcoin ASIC và Full Node

  FutureBit Apollo BTC là một công cụ khai thác ASIC SHA256 sắp tới được thiết kế cho người dùng gia đình có khả năng không chỉ khai thác mà còn chạy một nút Bitcoin đầy đủ. Thiết bị này có dạng một máy tính để bàn nhỏ gọn và im lặng, được thiết kế để sử dụng tại nhà chứ không phải để sử dụng trong các trang trại khai thác tiền điện tử lớn. Nó dựa trên ý tưởng tương tự của FutureBit Apollo LTC Pod Scrypt ASIC Miner và Full Litecoin Node, nhưng cải thiện hơn nữa mọi thứ và không chỉ tập trung vào Bitcoin ở đây.

  FutureBit đã thông báo rằng họ sẽ nhận Đơn đặt hàng trước cho BTC Apollo bắt đầu từ Thứ Sáu tuần này, ngày 2/5/21 lúc 6 giờ chiều EST (GMT-5) trên trang web chính thức của họ với việc giao hàng dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tháng Tư. Giá Batch 1 bắt đầu từ $ 349,99 USD, nhưng gói đầy đủ với SSD M.2 500GB và PSU chuyên dụng 200W sẽ khiến bạn mất $ 599,99 USD và đây là những gì bạn có thể nên nhận vì nó là gói hoàn chỉnh đã sẵn sàng để chạy.

  Thiết bị FutureBit Apollo BTC bao gồm sáu lõi CPU, 44 lõi ASIC, ổ SSD 500GB NVMe, bộ làm mát êm hơn và với mức sử dụng điện năng ít hơn 200 Watts. Trung tâm của thiết bị Apollo BTC mới là một SBC (Máy tính bảng đơn) đã được tân trang lại, mạnh mẽ như bất kỳ hệ thống máy tính để bàn tiêu dùng nào theo các nhà phát triển và có thể chạy hầu hết mọi Ứng dụng Bitcoin nguyên bản trên thiết bị 24/7. Tất cả những gì bạn phải làm là lấy nó ra khỏi hộp, cắm vào, bật nguồn và bạn đã chạy một nút Bitcoin đầy đủ mà không cần phải làm gì thêm.

  Bạn có thể cài đặt ví mà mình chọn, sử dụng bất kỳ ví phần cứng nào, chạy BTCPayServer, chạy trình khám phá khối, chạy Lightning Node và hơn thế nữa. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được với sự trợ giúp của CPU sáu lõi dựa trên ARM với RAM 4GB và ổ cứng SSD NVMe 500 GB có thể dễ dàng lưu trữ một nút Bitcoin ĐẦY ĐỦ mà không bị lược bỏ. Thiết bị Apollo BTC sẽ có thể đồng bộ hóa Full Node trong vòng chưa đầy 48 giờ, đây là một kỷ lục cho một thiết bị cùng loại và nhanh hơn gần như nhanh hơn bất kỳ Full Node nào dựa trên Bitcoin của Raspberry Pi 4.

  Tốc độ băm và mức sử dụng điện năng của khai thác BTC FutureBit Apollo thay đổi dựa trên cài đặt bạn chạy nó, nó sẽ có khả năng mang lại hiệu suất từ ​​2 đến 3,8 TH / s SHA256 cho mỗi người khai thác với mức sử dụng điện 125 Watts ở chế độ ECO và 200 Watts ở chế độ TURBO tương ứng. Điều tốt nhất của tất cả là thiết bị phải khá im lặng, bất kể nó đang chạy ở chế độ nào, để nó có thể thân thiện với việc sử dụng tại nhà vì đây là mục đích sử dụng của nó.

  Các tính năng của FutureBit Apollo BTC:

  • Hệ thống Bitcoin để bàn tất cả trong một nhỏ gọn (4x6x4in) khai thác Bitcoin và bất kỳ loại tiền điện tử dựa trên SHA256 nào (Bitcoin Cash, v.v.).
  • CPU 6 lõi ARM mạnh mẽ với 4GB RAM LPDDR4 và 500GB SSD NVMe (KHÔNG bao gồm trong gói Standard hoặc Standard +).
  • Được cài đặt sẵn một nút Bitcoin và bạn có thể cài đặt hầu hết mọi ứng dụng Bitcoin
  • Rất nhiều chế độ hoạt động với chế độ ECO (yên tĩnh), BALANCED, và chế độ TURBO cài sẵn.
  • 2-3,8 TH / s hiệu suất SHA256 trên mỗi người khai thác (+/- 5%)
  • 125 Watts ở chế độ ECO và 200 Watts ở TURBO * +/- 10%
  • Có thể được sử dụng như một máy tính để bàn đầy đủ với bàn phím và chuột màn hình (không bao gồm) hoặc thông qua giao diện người dùng Web của chúng tôi
  • Kết nối hầu hết mọi thiết bị ngoại vi với cổng USB 3.0, cổng USB C, HDMI, AC Wifi và Bluetooth
  • Người dùng hoàn toàn có thể tùy chỉnh Đồng hồ và Nguồn điện với giao diện dễ sử dụng
  • Hashboard hiện giám sát cả điện áp và nguồn điện để có các phép đo chính xác *
  • Tản nhiệt chân lục giác rèn nguội được thiết kế tùy chỉnh với hiệu suất nhiệt hàng đầu cho máy khai thác ASIC vận hành êm ái nhất!
  • Quạt ổ bi kép yên tĩnh 1k-5k RPM với chức năng quản lý nhiệt tự động với cảm biến nhiệt độ trên bo mạch
  • Được điều khiển thông qua kết nối cục bộ trên trình duyệt web tương tự như Antminers. Bạn chỉ cần thiết lập nó thông qua trình duyệt trên điện thoại thông minh. Không cần cài đặt trình điều khiển điên rồ, khó sử dụng phần mềm khai thác hoặc tập lệnh cần thiết.
  • Hai đầu nối nguồn PCIE sáu chân để sử dụng nhiều nguồn điện
  • Thiết kế tùy chỉnh tất cả vỏ nhôm
  • Vận chuyển với PSU 200W hiệu suất 94% được chế tạo tùy chỉnh và sẵn sàng để sử dụng! (KHÔNG đi kèm với gói Tiêu chuẩn).

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất