More

  Funderbeam đảm bảo giấy phép công ty đầu tư từ cơ quan quản lý tài chính Estonia

  FSA đã cấp cho Funderbeam giấy phép công ty đầu tư có hiệu lực kể từ hôm nay.

  Funderbeam tiếp tục duy trì ủy quyền quản lý tích cực ở Vương quốc Anh, nơi pháp nhân được điều chỉnh hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ cho thị trường châu Âu cho đến khi kết thúc giai đoạn chuyển tiếp Brexit. Các công ty bên ngoài khu vực EEA sẽ tiếp tục được cung cấp bởi Funderbeam Markets Ltd (Anh) hoặc Funderbeam Markets Pte Ltd (Singapore).

  Theo người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Funderbeam, Kaidi Ruusalepp, Estonia là sự lựa chọn hợp lý rõ ràng về thẩm quyền pháp lý cho một công nghệ fintech sáng tạo với sự hiện diện mạnh mẽ trong nước. “Vì hầu hết hoạt động kinh doanh hiện tại của chúng tôi là ở EEA, chúng tôi cần một giấy phép thích hợp để tiếp tục hoạt động trong khu vực sau khi giai đoạn chuyển tiếp Brexit kết thúc. Sau khi phân tích một số khu vực pháp lý tiềm năng, Funderbeam đã chọn đăng ký giấy phép ở Estonia, nơi được biết đến với văn hóa tập trung vào kỹ thuật số và tư duy đổi mới. Bằng văn bản này, tôi bày tỏ lòng biết ơn tới Cơ quan Giám sát Tài chính Estonia vì đã xử lý đơn đăng ký của chúng tôi theo cách chuyên nghiệp nhất. Quá trình này diễn ra dưới dạng một cuộc đối thoại mang tính xây dựng cao, với tư duy cởi mở, phù hợp với danh tiếng của Estonia là một xã hội kỹ thuật số tiến bộ cao, ”cô nói.

  Funderbeam phục vụ các nhà đầu tư từ 134 quốc gia và các công ty từ Châu Âu và Châu Á. Cho đến nay, nó đã giao dịch các khoản đầu tư trị giá hơn 8 triệu đô la trên sàn giao dịch của mình và vượt quá khối lượng giao dịch hàng tháng là 1 triệu euro vào tháng 11. Funderbeam Marketplace cung cấp giao dịch đối sánh tự động trực tiếp và trực tiếp, cho phép người mua và người bán tương tác 24/7, 365 ngày một năm mà không cần người môi giới hoặc bên thứ ba khác. Thanh toán thương mại được cách mạng hóa với chu kỳ T + 10 phút được cung cấp liên tục. Chỉ số Funderbeam Venture Index phản ánh tài sản được niêm yết trên Marketplace đã tăng từ 1 300 điểm lên 884 điểm hoặc khoảng 45% trong sáu tháng qua.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất