More

  Frederik Gregaard của Cardano nói rằng Blockchain sẽ ngăn chặn các cuộc biểu tình GME

  Frederik Gregaard của Cardano, Giám đốc điều hành của Foundation tin rằng cơ sở hạ tầng blockchain được cải thiện cho thị trường vốn sẽ ngăn chặn các cuộc biểu tình kiểu GME khi chúng ta đang đọc thêm trong tin tức Cardano ngày hôm nay.

  Câu chuyện GameStop gần đây đã thu hút rất nhiều nhà bình luận blockchain bước vào và cố gắng chuyển hướng sự chú ý của họ đến việc đặt cược của họ vào việc đại tu lĩnh vực tài chính. Frederik Gregaard của Cardano đã cố gắng chuyển cuộc trò chuyện khỏi những tranh cãi nảy lửa về sự cân bằng lực lượng, chiến thuật và quy tắc của trò chơi trong cuộc đối đầu gần đây giữa các nhà đầu tư quỹ đầu cơ và gã nhỏ cũng như sự tham gia của Robinhood và các nhà quản lý.

  south korean hospital, blockchain, technology

  Một số người tham gia thị trường tự coi mình như những kẻ nổi dậy và lừa gạt hệ thống bằng cách sử dụng các công cụ của riêng họ. Nhiều người chỉ trích chiến lược và câu chuyện của họ trên khía cạnh chính trị trong khi Gregaard tập trung vào công nghệ, hợp lý hóa, tính minh bạch và hơn thế nữa là câu trả lời thực sự cho những mặt xấu của hệ thống. Tác phẩm của anh ấy cố gắng thu hút sự hoài nghi mà Redditors thể hiện và sự tư lợi của chính các tác nhân có hệ thống và thể chế.

  Một số người tham gia vào cơn điên cuồng meme-stock đã coi mình như những kẻ nổi dậy, họ dùng các công cụ của chính nó để troll hệ thống. Trong khi nhiều người chỉ trích chiến lược và câu chuyện của họ trên cơ sở chính trị, thay vào đó, Gregaard tập trung vào công nghệ, tính minh bạch và hợp lý hóa như câu trả lời cho các vấn đề của hệ thống. Những nỗ lực của ông vừa nhằm thu hút sự hoài nghi và xảo quyệt phổ biến được thể hiện bởi những người theo chủ nghĩa đỏ, vừa nhằm mục đích tư lợi của bản thân các tổ chức và hệ thống.

  “Bây giờ chúng tôi biết rằng vấn đề thực sự buộc Robinhood đặt ra các yêu cầu ký quỹ cao hơn đối với một số vị trí nhất định là cường độ hoạt động giao dịch. Điều này làm quá tải khả năng của nhiều tác nhân trong quá trình mua, bán và thanh toán. Đổi lại, điều này dẫn đến tình trạng tồn đọng các yêu cầu giải quyết và các vấn đề thanh khoản tiếp theo đối với việc xóa nhà. “

  Gregaard tiếp tục rằng nếu quá trình xử lý sau giao dịch được thực hiện bằng cách sử dụng sổ cái blockchain công khai, các vấn đề trong quá trình giải quyết sẽ được hiển thị trực tuyến cho tất cả những người tham gia thị trường và truyền bá thông tin một cách đồng đều, do đó cung cấp thông tin chi tiết về “sự kém hiệu quả của thị trường”. Ông trích dẫn rằng sự chứng thực của công ty kiểm toán Big Four PriceWaterHouseCoopers và tuyên bố của họ rằng công nghệ này có thể “cắt giảm độ phức tạp trong hoạt động và cung cấp một nguồn huyền thoại đã được xác minh duy nhất”.

  Gregaard cũng đưa ra trường hợp rằng hiệu quả và tốc độ sẽ được cải thiện bằng cách chọn một hệ thống không trung gian như blockchain. Nó không chỉ hiển thị nhiều hơn với người dùng hàng ngày, mà các rào cản đối với việc giải quyết tài sản tức thì sẽ bị xóa bỏ và toàn bộ quy trình sẽ không còn nhiều dư thừa.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất