More

  EOS được bọc sẽ phát trực tiếp trên chuỗi khối Ethereum (ETH)

  pNetworks, một công ty khởi nghiệp giải quyết lĩnh vực khả năng tương tác chuỗi chéo trong các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), thông báo ra mắt mã thông báo dựa trên Ethereum được gắn với Eos (EOS), tài sản cốt lõi của chuỗi khối lập trình dựa trên EOS.IO.

  Mã thông báo pEos hoạt động trên Ethereum (ETH)


  Theo thông báo chính thức của nhóm pNetwok, họ đã tung ra mã thông báo pEos trên blockchain Ethereum (ETH). Do đó, Eos (EOS) và Ethereum (ETH) hiện có thêm một cầu nối để tương tác tự nhiên.

  pNetwork introduces the bridge between Ethereum (ETH) and Eos (EOS)

  pNetwork giới thiệu cầu nối giữa Ethereum (ETH) và Eos (EOS)
  Hình ảnh qua Twitter
  Với sự tích hợp mới, mã thông báo EOS có thể được sử dụng nguyên bản trên các ứng dụng phi tập trung dựa trên Ethereum. Ngoài ra, với các cơ chế đào tiền của pNetwork, chúng có thể được tích hợp liền mạch vào DeFis và DEX của Ethereum.

  Hơn nữa, các ứng dụng phi tập trung dựa trên EOS có thể tương tác với Ethereum theo cách phi tập trung.

  Như đã đề cập trước đó bởi U.Today, nhóm pNetworks đã khởi chạy thành công các mã thông báo pBTC và pETH được chốt Bitcoin và Ethereum trên blockchain Eos (EOS).

  Đưa khả năng tương tác chuỗi chéo vào phân đoạn DeFi


  Ngoài ra, các công cụ của pNetworks cung cấp cho các nhóm tiền điện tử khả năng đúc tiền theo phương pháp bất khả tri blockchain (“gói”) tài sản cốt lõi của họ bằng cách sử dụng các blockchain khác nhau.

  Các thử nghiệm đầu tiên với cầu nối chuỗi chéo EOS-Ethereum diễn ra vào năm 2019. Như U.Today đã báo cáo trước đây, LiquidLink đã phát hành một công cụ tích hợp giữa hai blockchain.

  Mặc dù Ethereum (ETH) ngày càng chiếm ưu thế trong phân khúc dApps, ngày càng có nhiều đội tập trung vào các giải pháp tương tác. Ví dụ, hệ sinh thái DeFi dựa trên Neo Flamingo đã bao gồm các tính năng tương ứng trong bản phát hành tiếp theo.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất