More

  Enjin (ENJ) hợp tác với Tập đoàn LABS để làm cho quyền sở hữu tài sản bất động sản trở nên dễ tiếp cận hơn

  Nền tảng blockchain của Enjin được Tập đoàn LABS thiết lập để khai thác và phát hành mã thông báo không thể thay thế (NFT) sẽ dân chủ hóa quyền sở hữu tài sản bất động sản.

  Làm cho tài sản bất động sản dễ tiếp cận hơn


  Theo thông báo được đưa ra vào ngày 2 tháng 2, nền tảng đầu tư kỹ thuật số LABS Group sẽ sử dụng nền tảng blockchain của Enjin để đúc và phát hành NFT đại diện cho các tài sản bất động sản được phân đoạn. Bằng cách này, Enjin và LABS nhằm mục đích làm cho loại tài sản bất động sản dễ tiếp cận hơn cho tất cả mọi người.

  Liên minh giữa Enjin và LABS Group sẽ cho phép tất cả – bất kể tình trạng kinh tế của họ – mua tài sản bất động sản phân đoạn với giá chỉ 100 đô la. Sự hợp tác về cơ bản sẽ tăng khả năng tiếp cận bán lẻ đối với các khoản đầu tư và sở hữu bất động sản, vốn cho đến nay vẫn dành cho các tổ chức và nhà đầu tư có nhiều tiền.

  Đáng chú ý, các tiêu đề tài sản được mã hóa sẽ được đúc thông qua Nền tảng Enjin và sẽ giúp giảm thiểu các rào cản gia nhập các tài sản sinh lợi như khách sạn và căn hộ. Hơn nữa, nền tảng này cũng sẽ cho phép các nhà phát triển bất động sản được phê duyệt huy động vốn từ cộng đồng thông qua một mạng lưới rộng lớn các nhà đầu tư bán lẻ.

  Cần lưu ý rằng việc token hóa các cổ phiếu phân đoạn của các loại tài sản kém thanh khoản thường như bất động sản có thể thúc đẩy thanh khoản lớn vào ngành. Hiện tại, thị trường bất động sản đại diện cho loại tài sản lớn nhất thế giới, trị giá 228 nghìn tỷ đô la.

  Mối quan hệ đối tác sẽ chứng kiến ​​các giao dịch được giải quyết trên chuỗi khối

  Ethereum, điều này sẽ hỗ trợ các nhà phát triển bất động sản và người mua trong việc tránh thời gian thanh toán kéo dài và chi phí của bên thứ ba nổi tiếng cao.

  Bình luận về sự phát triển, Maxim Blagov, Giám đốc điều hành của Enjin, lưu ý:

  “Blockchain đã chứng minh rằng hàng ngày mọi người đang tìm kiếm cơ hội để đưa tiền của họ vào tài sản tăng giá trị”.

  Thêm:

  “Ngành bất động sản cung cấp một sản phẩm là nền tảng cho sự sống còn của chúng tôi, đó là lý do tại sao thị trường ổn định như vậy. Việc bất động sản được mã hóa chỉ còn là vấn đề thời gian. Cùng với LABS, chúng tôi có thể là một trong những động lực đầu tiên phá vỡ một trong những thị trường lâu đời nhất thế giới. ”

  Enjin: Hệ sinh thái NFT


  Đối với những người chưa bắt đầu, Enjin cung cấp một hệ sinh thái quản lý và đúc NFT toàn diện sẽ được tích hợp bởi LABS (viết tắt của “Liquifying Asset Backed Shares”).

  Theo thông báo, các chủ sở hữu bất động sản, nhóm bất động sản và nhà phát triển được phê duyệt sẽ có thể liên tục đúc các NFT đại diện cho các phân khúc của căn hộ, phòng khách sạn và các tài sản bất động sản tương tự khác. Sau đó, họ sẽ có thể giao dịch các tài sản phân đoạn này thông qua Sàn giao dịch bảo mật LABS được quy định.

  Các nhà đầu tư có xu hướng đầu tư vào ngành bất động sản sẽ không chỉ có thể lưu trữ và quản lý tài sản bất động sản của họ trong ví blockchain của Enjin mà còn xác minh quyền sở hữu, tính duy nhất, nguồn gốc và tính xác thực của NFT thông qua trình khám phá blockchain của Enjin.

  Calvin NG, Chủ tịch Tập đoàn LABS, lưu ý:

  “Mục tiêu của sáng kiến ​​này thực sự rất đơn giản: chỉ với 100 USD, bạn có thể đầu tư vào một khu nghỉ dưỡng sang trọng mà bạn lựa chọn, trên khắp thế giới”.

  Yuen Wong, Giám đốc điều hành, Tập đoàn LABS cũng lặp lại tình cảm tương tự:

  “Enjin được coi là một trong những đội giàu kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực tiền điện tử khi nói đến NFT. Chúng tôi biết Enjin là lựa chọn đúng đắn khi chọn một đối tác tích hợp blockchain để đại diện cho tài sản bất động sản của chúng tôi. Kinh nghiệm của nhóm trong việc xây dựng công nghệ cùng với quan hệ đối tác của họ khiến chúng tôi không có gì phải lo lắng. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất