More

  Elon Musk tuyên bố Peter Schiff có thể là chủ sở hữu Bitcoin

  Người đàn ông giàu có nhất hành tinh, Giám đốc điều hành của Tesla và SpaceX, Elon Musk đã đáp lại lời khen ngợi gần đây của Peter Schiff đối với Bitcoin, chế nhạo Schiff rằng anh ta có thể đang nắm giữ Bitcoin mà không tiết lộ nó cho công chúng.

  Peter Schiff đánh Bitcoin một lần nữa


  Trong một tweet gần đây, Elon Musk đã gọi Bitcoin là “hình thức thanh khoản ít ngu ngốc hơn” so với tiền mặt và nói thêm rằng “chỉ có kẻ ngốc mới nhìn ra chỗ khác” trong tình hình kinh tế hiện tại khi USD đang mất giá nhờ các chương trình nới lỏng định lượng liên tục của Dự trữ Fed của Hoa Kỳ.

  Đây là cách Musk giải thích vụ đặt cược Bitcoin của Tesla trị giá khổng lồ 1,5 tỷ đô la được công bố gần đây.

  Tuy nhiên, nhà phê bình nổi tiếng về Bitcoin, Peter Schiff, đã phản hồi lại điều đó, kết luận rằng Elon Musk tin rằng cả Bitcoin và fiat đều là rác rưởi (“BS”).

  Giám đốc điều hành Tesla đã trả lời Schiff rằng ông chỉ có thể giả vờ là một người ghét Bitcoin và trên thực tế, Schiff “cũng có thể có tiền điện tử” như vàng.

  Giả định này của Musk có thể một phần xuất phát từ thực tế là, như cộng đồng tiền điện tử đã nhận thấy, Schiff tweet quá thường xuyên về Bitcoin đối với một người ghét Bitcoin. Anh ấy có nhiều tweet chống Bitcoin hơn Nouriel Roubini (hay còn gọi là Tiến sĩ Doom) hoặc những người chỉ trích Bitcoin khác.

  Bên cạnh đó, Musk định nghĩa tiền là dữ liệu cho phép mọi người tránh mọi bất tiện trong quá trình đổi hàng. Dữ liệu này luôn không hoàn hảo, anh ấy đã tweet, nói thêm rằng Bitcoin có khả năng phát triển để giảm thiểu tất cả những nhược điểm này.

  6513_02


  Hình ảnh qua Twitter
  Ngoài ra, Elon Musk đã thay đổi hình ảnh Twitter của mình thành một bức ảnh Bitcoin, tweet rằng nó “chỉ trong một ngày”.

  Peter Schiff giải thích cách anh ấy nhìn thấy sự khác biệt giữa fiat và Bitcoin

  Giám đốc điều hành Euro Pacific Capital Peter Schiff cũng đã đăng một tweet, trong đó ông giải thích sự khác biệt mà ông thấy giữa tiền tệ fiat và Bitcoin.

  Đối với ông, fiat được sử dụng rộng rãi vì các chính phủ yêu cầu phải đóng thuế trong đó. Ngoài ra, tiền giấy là “đấu thầu hợp pháp, một phương tiện trao đổi, một đơn vị tài khoản”.

  Đối với Bitcoin, “nó chỉ là một mã thông báo kỹ thuật số mà mọi người thu thập và giao dịch. Đó là BS thuần túy. Vấn đề của chính phủ là một phần của BS. ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất