More

  Elon Musk: Tiền điện tử có khả năng là “Tiền tệ tương lai của Trái đất”

  Elon Musk cho rằng tiền điện tử có thể là tương lai, mặc dù ông không chắc liệu Dogecoin có phải là đồng tiền chiến thắng hay không. Ông cũng cảnh báo chống lại sự đầu cơ.

  Musk làm rõ lập trường tiền điện tử


  Elon Musk đã làm rõ lập trường của mình về tiền điện tử.

  Trong một video clip gần đây, Musk đã xuất hiện để giải quyết các câu hỏi của người hâm mộ về suy nghĩ của anh ấy về tiền điện tử. Anh ấy nói:

  “Có nhiều khả năng tiền điện tử là tiền tệ tương lai của trái đất.”

  Ban đầu được đăng bởi The Hollywood Fix, đoạn clip được thực hiện bên ngoài nhà hàng BOA Steakhouse ở LA vào tối thứ Sáu. Musk chia sẻ suy nghĩ của mình khi ký tặng người hâm mộ.

  Ông nói rằng có thể có “nhiều” tiền điện tử tồn tại trong thời gian dài. Ông cũng cảnh báo về những rủi ro khi đầu tư vào một loại tài sản đầu cơ. Một người hâm mộ trả lời, “vậy, thu nhập khả dụng có ổn không?”

  Musk trả lời bằng cách thúc giục anh ta không “đặt cược trang trại vào tiền điện tử.”

  Khi được hỏi về Dogecoin, anh ấy nói rằng “số phận thật trớ trêu”, ám chỉ sự ra đời của tiền tệ như một dự án đùa. Musk đã sử dụng cụm từ tương tự trong một luồng Clubhouse vào tuần trước. Trong cuộc thảo luận đó, anh ấy nói rằng Bitcoin đã gần đạt được “sự chấp nhận rộng rãi”.

  Musk được biết đến với việc ủng hộ tiền điện tử, đáng chú ý nhất là Dogecoin. Một số bài đăng trên trang Twitter của anh ấy đã giúp tăng giá mã thông báo và thị trường Bitcoin cũng phản ứng bằng cách tăng giá tài sản lên 20% khi anh ấy thay đổi tiểu sử của mình thành “#bitcoin”.

  Cho đến nay, những suy nghĩ của Musk về tiền điện tử phần lớn bị coi là một trò đùa. Tuy nhiên, dựa trên nhận xét của anh ấy trong video clip mới nhất, anh ấy thực sự có thể nhìn thấy một tương lai nơi tiền điện tử được sử dụng bởi hàng tỷ người trên toàn thế giới.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất