More

  Eftpos Australia ra mắt chương trình thanh toán bằng mã QR quốc gia

  Eftpos, chương trình thẻ ghi nợ quốc gia của Úc, đã công bố thông tin chi tiết về việc triển khai mạng lưới thanh toán bằng mã QR bao gồm các giao dịch trực tuyến, di động và trên đường phố.

  Eftpos đặt mục tiêu sẽ thử nghiệm mạng thanh toán bằng mã QR vào giữa năm, với việc triển khai toàn quốc dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào năm 2022.

  Giám đốc điều hành Stephen Benton cho biết động thái này trùng hợp với việc người Úc ngày càng quen với mã QR thông qua các tương tác hàng ngày với đăng ký Covide-19.

  Ông nói: “Mạng thanh toán bằng mã QR sẽ cho phép sự đổi mới tự phát triển tại địa phương bằng cách kết nối nhiều API, ví kỹ thuật số của người tiêu dùng và công nghệ hỗ trợ trên các đường ray mạng eftpos hiện có, mang lại sự lựa chọn và tiết kiệm chi phí tiềm năng cho các doanh nghiệp địa phương”.

  Ngoài ra, công ty cũng tung ra một khả năng nhắn tin gửi và rút tiền theo thời gian thực mới thông qua ví di động Beem It, mà họ đã mua lại vào tháng 11 năm ngoái.

  Benton nói: “Gửi và rút tiền cho phép Beem It sử dụng eftpos trong giao dịch P2P đầu cuối giữa các chủ thẻ ghi nợ đa mạng của Úc – bắt đầu thanh toán từ tài khoản ngân hàng của người thanh toán và gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của người nhận thanh toán trong vài giây . ”

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất