More

  Đúng, Bitcoin đang thực sự đi theo đường Parabol, theo Peter Brandt

  Nhà giao dịch kỳ cựu Peter Brandt đã lưu ý rằng Bitcoin đang ở giữa một bước tiến parabol khác trong một tweet gần đây.

  Như hiển thị trên biểu đồ của anh ấy, nó bắt đầu vào cuối năm 2018 khi tiền điện tử lớn nhất đang chạm đáy ở mức khoảng 3.100 đô la. Bitcoin đã tăng 1,331 phần trăm kể từ mức đó.

  6475_1


  Hình ảnh của @PeterLBrandt
  Brandt – người đã tích lũy gần 45 năm kinh nghiệm giao dịch – nói rằng việc chứng kiến ​​ba bước tiến của parabol trên biểu đồ logarit trong khoảng thời gian mười năm thực sự là “lịch sử”.

  Sự nguy hiểm của chuyển động parabol


  Nói theo thuật ngữ toán học thuần túy, các bước tiến của parabol được đặc trưng bởi góc đi lên ngày càng tăng. Những hình thức như vậy rất được các nhà giao dịch săn lùng do lợi nhuận khổng lồ.

  Với điều đó đã được nói, Brandt cũng cảnh báo chống lại việc nhảy lên tàu khi một sự tiến bộ của đường parabol đã trở nên rõ ràng trong tweet tháng 1 của anh ấy:

  Một khi sự thăng tiến của đường parabol là rõ ràng, thì việc trở thành người mua là điều quá muộn. Tàu đã rời ga. Nếu bạn chưa sở hữu thị trường vào thời điểm tôi chỉ ra xu hướng parabol, thì đừng mua dựa trên biểu đồ của tôi.

  Xu hướng parabol có xu hướng rất nguy hiểm vì rất khó để xác định thời gian đạt đỉnh khi mua các cú đá điên cuồng vào thiết bị cao và các con số tiếp tục tăng. Tuy nhiên, các chuyển động thẳng đứng bao la không thể duy trì mãi mãi, đó là lý do tại sao chúng thường được theo sau bởi sự đảo ngược xu hướng rõ ràng.

  Có khả năng điều chỉnh 80%


  Trở lại vào tháng 1 năm 2018, Brandt nhận thấy rằng bước tiến hình parabol trước đó của Bitcoin đã bị vi phạm. Tiếp theo là sự điều chỉnh 80% mà nhà biểu đồ huyền thoại đã dự đoán chính xác.

  Bây giờ, Brandt hy vọng rằng một đợt giảm giá tương tự có thể xảy ra ngay sau khi chuyển động parabol đang diễn ra kết thúc.

  Điều chỉnh 80% là phổ biến nhất khi các bước tiến của parabol bị vi phạm.

  Bitcoin đang giao dịch ở mức 49.563 đô la sau khi vượt qua mốc 50.000 đô la trên tất cả các sàn giao dịch lớn vào ngày 16 tháng 2.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất