More

  Dự án mã hóa tài sản DeFi Money Market đóng cửa

  Chủ sở hữu mã thông báo DMG đưa lên Twitter để đau buồn khi số tiền nắm giữ của họ giảm 75%

  Thị trường tiền tệ DeFi, một trong những dự án sớm nhất nhằm đưa tài sản thế giới thực vào chuỗi, đã đột ngột thông báo vào đêm qua rằng nó đã “ngừng hoạt động”.

  “Do các thắc mắc về quy định, DMM sẽ ngừng hoạt động,” một tuyên bố trên trang web của dự án cho biết. “[…] DMM rất tiếc về sự cần thiết của hành động này và muốn cảm ơn cộng đồng DMM đã hỗ trợ và tham gia tích cực vào dự án này.”

  Trang web đã cung cấp cho người dùng hướng dẫn về cách đổi mTokens mang lại lợi nhuận và nói rằng lợi suất cho các mã thông báo sẽ giảm xuống 0% vào ngày 10 tháng 2.

  “Chúng tôi chắc chắn rằng bạn có câu hỏi, nhưng rất tiếc, chúng tôi không thể trả lời câu hỏi vào lúc này,” tuyên bố cho biết thêm.

  Dự án cũng đã xác nhận việc ngừng hoạt động trong một cặp Tweet:

  Cùng với RealT và các dự án mã hóa bất động sản khác, DMM là một trong những dự án đầu tiên cố gắng đưa các tài sản trong thế giới thực vào cảnh quan DeFi. Họ đưa ra mức lãi suất hơn 6% đối với các token của họ được hỗ trợ bởi các khoản vay mua ô tô trong thế giới thực. Dự án ra mắt với sự hỗ trợ của một nhà tiên tri Chainlink được xây dựng tùy chỉnh và sự hậu thuẫn của nhà đầu tư tỷ phú Tim Draper.

  Một số người đã suy đoán rằng việc giám sát quy định mà nhóm tham chiếu trong thông báo của mình có thể gắn liền với việc ra mắt mã thông báo giả mạo của nó. Có báo cáo ngay sau khi bán token của họ rằng các tài liệu mà công ty đã tải lên để chứng minh việc hỗ trợ khoản vay đã vô tình tiết lộ danh tính của những người cho vay.

  Thông báo này đã dẫn đến sự sụt giảm nhanh chóng mã thông báo quản trị DMG của Thị trường tiền tệ DeFi. DMG hiện giao dịch ở mức $ 0,093 cent sau khi giảm từ mức cao $ 0,53 vào đêm qua.

  Tuy nhiên, có thể có một số hy vọng cho những người nắm giữ. Trong tuyên bố của DMM, dự án cho biết rằng “Một quỹ bổ sung gồm các tài sản có sẵn đang được thành lập để tạo điều kiện đổi mã thông báo DMG” và sẽ có thêm thông tin về quỹ này.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất