More

  Đối tác Click-Ins và Attestiv để cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành bảo hiểm ô tô

  Click-Ins, nhà cung cấp giải pháp kiểm tra thiệt hại xe tự động AI SaaS thế hệ tiếp theo và Attestiv, Inc., một nền tảng xác thực phương tiện kỹ thuật số, đã công bố mối quan hệ đối tác mới được thiết kế để cung cấp giải pháp phát hiện thiệt hại và phòng ngừa gian lận đầu cuối tự động cho ngành công nghiệp bảo hiểm ô tô. Sự hợp tác này kết hợp trí tuệ nhân tạo tốt nhất trong lớp, công nghệ blockchain và các giải pháp tập trung vào người dùng để cách mạng hóa quy trình bảo hiểm giao dịch trực tiếp.

  Bằng cách hợp tác với Attestiv, Click-Ins sẽ nâng cao nền tảng của mình với khả năng bảo vệ chống gian lận và tự phục vụ bổ sung, giảm rủi ro cho nhà cung cấp dịch vụ và giảm chi phí tổng thể cho tất cả các bên. Ngoài ra, nền tảng Attestiv tăng cường công cụ kiểm tra xe Click-Ins bằng cách sử dụng AI và công nghệ chuỗi khối để xác thực tính xác thực của ảnh thông qua lấy dấu vân tay kỹ thuật số và phân tích pháp y trong thời gian thực, giảm nguy cơ gian lận.

  Eugene Greenberg, Giám đốc điều hành Click-Ins; “Quan hệ đối tác của chúng tôi với Attestiv cho phép các công ty bảo hiểm tự động hóa việc kiểm tra xe và xác thực kỹ thuật số với kết quả nhất quán và đáng tin cậy. Tôi vô cùng tự hào về quan hệ đối tác của chúng tôi và chắc chắn rằng giải pháp miễn phí của chúng tôi sẽ giảm đáng kể gian lận và tăng sự hài lòng của khách hàng. ”

  Với việc bổ sung công nghệ Click-Ins ’vào bộ sản phẩm của mình, Attestiv có thể mang lại hiệu quả về chi phí, trải nghiệm người dùng dễ dàng và thêm tính minh bạch xung quanh việc xử lý khiếu nại trong tương lai và đánh giá rủi ro khi có thiệt hại từ trước. Công nghệ hỗ trợ bởi AI của Click-Ins cho phép các công ty bảo hiểm và chủ hợp đồng bảo hiểm có khả năng tạo báo cáo đánh giá thiệt hại và đánh giá xe đầy đủ mà không cần nhân viên được đào tạo hoặc thiết bị đặc biệt – tất cả chỉ bằng một cú nhấp chuột của điện thoại.

  “Cùng với Click-Ins, chúng tôi có thể cung cấp cho các tổ chức bảo hiểm tình trạng thực sự của bất kỳ phương tiện nào với độ tin cậy cao hơn nhiều so với trước đây với lợi ích bổ sung là bảo vệ chống gian lận. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Click-Ins về sản phẩm bảo hiểm đột phá này ”Nicos Vekiarides, Giám đốc điều hành của Attestiv cho biết.

  Ngoài việc chỉ xác nhận các hình ảnh yêu cầu bồi thường và tình trạng xe, sự kết hợp giữa Attestiv và Click-Ins cho phép các công ty bảo hiểm theo dõi tốt hơn tình trạng của các phương tiện và đội xe từ thời điểm bảo lãnh trở đi, với sự ma sát tối thiểu cho người được bảo hiểm. Giải pháp có sẵn thông qua quy trình làm việc hoặc API cho các tổ chức bảo hiểm mà không cần thay đổi các quy trình và sản phẩm hiện có của họ.

  Bài viết liên quan

  Bình luận

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  Mới nhất